Cơ sở nào cho con số 12%/năm của condotel FLC Hạ Long?

Với chính sách cam kết lợi  nhuận cao nhất Việt Nam hiện nay, Condotel FLC Hạ Long dường như đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng cả nước. Nhưng nhiều người cũng đồng thời đặt ra câu hỏi về khả năng thực tế của Condotel FLC Hạ Long. Liệu dự án này có tiềm năng thực tế như vậy hay không? Hãy cùng xem những ý kiến của các chuyên gia trong ngành dưới đây.

Lợi thế đầu tư Condotel FLC Hạ Long từ góc nhìn chuyên gia

So với thị trường du lịch miền Trung và miền Nam, thị trường Bắc còn khác mới mẻ với chỉ một số ít dự án bất động sản nghỉ dưỡng núi và một số dự án biển tại Quảng Ninh. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư mặc dù có vốn nhưng vẫn khá e ngại trong việc đầu tư tại địa điểm xa. Dự án FLC Hạ Long ra mắt đã cho thấy ngay lợi thế so sánh với những dự án khác cũng như tạo được tiếng vang với khách hàng miền Bắc.

Lợi thế đầu tư condotel FLC Hạ Long dưới góc nhìn chuyên gia

Lợi thế đầu tư condotel FLC Hạ Long dưới góc nhìn chuyên gia

Điểm ấn tượng tiếp theo của dự án chính là con số cam kết lợi nhuận 12%/năm trong 8 năm. Con số cao bật khỏi mức trung bình hiện nay là 9%/năm. Chúng tôi đã tìm tới nhiều chuyên gia đầu tư và nhận được nhiều lý giải về con số “khủng” này.

Trước tiên, về lợi thế vị trí – tiềm năng du lịch. Condotel FLC Hạ Long tọa lạc tại một trong những điểm du lịch hút khách trong và ngoài nước nhất miền Bắc hiện nay. Cùng với sự đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, Hạ Long đang được định hướng trở thành trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng hàng đầu cả nước trong thời gian tới. Tuy nhiên, quỹ đất của Hạ Long đã được quy hoạch gần hết và FLC Hạ Long gần như là dự án duy nhất sở hữu vị trí đẹp hướng biển, nằm trên đồi độc đáo.

Quy mô dự án cũng là điểm cộng hoàn hảo khi kết hợp được cả sân gofl, trung tâm hội nghị, khu nghỉ dưỡng trong cùng một quần thể, nhờ đó mà đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ dưỡng của số đông khách hàng thượng lưu hiện nay. Trong nhiều năm tới, mô hình này chắc chắn sẽ được ưa chuộng đặc biệt. Với niềm tin chắc chắn dựa trên phân tích số liệu và nghiên cứu thị trường, chủ đầu tư hoàn toàn tin tưởng vào khả năng kinh doanh của căn hộ FLC Hạ Long.

FLC Hạ Long quần thể dự án ấn tượng

FLC Hạ Long quần thể dự án ấn tượng

Đầu tư sớm nhận ưu đãi condotel FLC Hạ Long

Với số lượng có hạn, số lượng khách quan tâm tăng nhanh, chắc chắn căn hộ FLC Hạ Long sẽ là sản phẩm đầu tư “hot” nhất trong thời gian tới. Để có thể sở hữu căn hộ như ý với mức giá tốt nhất, quý khách hàng được khuyến nghị liên hệ tìm hiểu ngay từ hôm nay. Liên hệ với chúng tôi qua form hoặc hotline trên website!

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG