Dự án FLC Hạ Long kéo dòng tiền của nhà đầu tư miền Bắc

Sau thời gian dài “đi sau” các điểm du lịch lớn tại Nha Trang, Đà Nẵng, hay Phú Quốc, du lịch Miền  Bắc mới lại có một cái tên nổi bật lôi cuốn được các nhà đầu tư . Dự án FLC Hạ Long đã chứng tỏ được ưu thế và tiềm năng đặc biệt để có thể một lần nữa đưa dòng tiền của nhà đầu tư trở lại miền Bắc.

Tiềm năng du lịch chưa được khai thác triệt để tại Hạ Long

Sở hữu Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới và được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1994, Quảng Ninh vốn luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn và thu hút được nhiều khách du lịch nhất tại miền Bắc. Tuy nhiên, hoạt động du lịch tại đây lại khá hạn chế, đặc biệt trong giai đoạn xu hướng du lịch của người dân đang có những thay đổi đáng kể như hiện nay.

Grand Marina quận 1 chính là sản phẩm đầu tiên được triển khai xây dựng sau khi thương hiệu Masterise ra đời thay thế Thảo Điền Investment. Thiết kế các sản phẩm của dự án theo phong cách Ý hiện đại, trau chuốt chi tiết tỉ mỉ nhỏ nhất bởi các kiến trúc sư hàng đầu đảm bảo đem lại cuộc sống tuyệt vời nhất cho mọi cư dân.

Tiềm năng du lịch chưa khai thác tại Hạ Long

Tiềm năng du lịch chưa khai thác tại Hạ Long

Nếu như chỉ vài năm trước đây, các kỳ nghỉ của khách hàng chủ yếu là du lịch ngắn ngày, đi ngắm cảnh và tắm biển thì nay các yếu tố như nghỉ dưỡng, giải trí đã được đặt lên cao hơn hẳn. Không đơn giản chỉ là thăm thú cảnh quan mà khách hàng, đặc biệt là khách cao cấp rất cần có những không gian nghỉ dưỡng cao cấp để trải nghiệm đẳng cấp trong kỳ nghỉ của mình. Những dự án như FLC Hạ Long sẽ đáp ứng trọn vẹn mong đợi của khách hàng và nhà đầu tư!

Sau những bứt phá từ quảng bá du lịch, Hạ Long ngày càng trở nên thu hút trong mắt nhà đầu tư. Theo tốc độ tăng trưởng hiện nay, số lượng khách du lịch đến Hạ Long sẽ vào khoảng 3 triệu lượt/năm trong năm 2020. Đón đầu làn sóng mạnh mẽ này, FLC Hạ Long sẽ là tâm điểm của du lịch Quảng Ninh trong thời gian tới nhờ những yếu tố sau đây.

Dòng tiền của NĐT miền Bắc hướng về dự án FLC Hạ Long

Chỉ trong một thời gian rất ngắn kể từ khi có thông tin ra mắt và mở bán, dự án đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của khách hàng miền bắc. Anh Đỗ Hoàng Bảo, một khách hàng mua condotel FLC Hạ Long chia sẻ với chúng tôi: “Mình rất chuộng bất động sản nghỉ dưỡng, vài năm trước mình cũng đã mua một số dự án ở Nha Trang. Nhưng thực tế thì ngoài lợi nhuận thì mình vẫn thích các dự án ở miền Bắc hơn. Nhưng vì dự án ở đây có hạn nên mình chưa chọn được sản phẩm. Khi biết tới dự án FLC Hạ Long, mình đã rất mong đợi vì đây là dự án của chủ đầu tư khá lớn mà mình đã từng tìm hiểu.”

Dòng tiền của nhà đầu tư hướng về dự án FLC Hạ Long

Dòng tiền của nhà đầu tư hướng về dự án FLC Hạ Long

Ngoài vấn đề địa lý thì tiềm năng và giá trị đầu tư của condotel FLC Hạ Long được khách hàng đánh giá rất cao. Với dự án này, chỉ với số vốn ban đầu ở mức trung bình, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ FLC Hạ Long Grand World ngay tại trung tâm dự án.

Chính sách bán hàng của condotel FLC Hạ Long cũng hấp dẫn không kém khi đưa ra mức cam kết 12%/năm trong 8 năm – cao nhất Việt Nam hiện nay.

Sự kiện mở bán sắp tới của dự án FLC Hạ Long trong 25/06 sẽ là dịp tuyệt vời để khách hàng tìm hiểu chi tiết dự án và các phương án đầu tư tốt nhất! Đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay để nhận thư mời tham dự.

 Vinhomes Golden River Quận 1  phát triển theo mô hình đô thị sinh thái hiện đại thuộc hàng bậc nhất của khu vực trung tâm Sài Gòn. Kể từ khi cho ra mắt thị trường thì dự án đã tọa sức hút mạnh mẽ với khách hàng mua để ở cũng như đầu tư sinh lời.

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG