Những sức hút đầu tư của Condotel FLC Hạ Long

Sở hữu những ưu thế vượt trội, Condotel FLC Hạ Long đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường và được đánh giá là kênh đầu tư đáng tiền nhất hiện nay. Vậy những sức hút đầu tư của dự án đến từ đâu?

Condotel FLC Hạ Long – Cam kết sinh lời cao nhất hiện nay

Cam kết sinh lời luôn là yếu tố được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi đầu tư vào bất kỳ dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào. Nếu như, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ghi nhận con số lợi nhuận trung bình 9%/năm thì với Condotel FLC Hạ Long, các nhà đầu tư được cam kết với mức lợi nhuận vượt trội và có thể nói là cao nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Đầu tư Condotel FLC Hạ Long, các nhà đầu tư được đảm bảo mức lợi nhuận tối thiểu 12%/8 năm và sau 8 năm sẽ chia lợi nhuận theo tỷ lệ 85/15. Đây là con số khá hấp dẫn và nếu so với những kênh đầu tư khác như gửi ngân hàng với lãi suất 5 – 7% thì FLC Condotel Hạ Long là lựa chọn không thể bỏ qua.

Condotel FLC Hạ Long Tổng quan

Dự án Condotel đầu tiên tại Hạ Long được quyền sở hữu vĩnh viễn

Mô hình căn hộ khách sạn không còn xa lạ đối với những nhà kinh doanh bất động sản nhưng chỉ với FLC Condotel Hạ Long, thì mô hình căn hộ khách sạn Condotel này mới xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Hạ Long. Chính bởi sản phẩm mới mẻ và độc đáo càng tạo ra sức hấp dẫn lớn với các nhà đầu tư. Chưa kể đến, đầu tư vào dự án, các nhà đầu tư còn có cơ hội được quyền sở hữu vĩnh viễn. Tính pháp lý rõ ràng, các chủ sở hữu có thể dễ dàng chuyển nhượng, mua bán hay thừa kế căn hộ, điều này cũng chính là yếu tố tạo sức hút lớn cho Condotel FLC Hạ Long.

FLC Condotel Hạ Long – Tiềm năng tăng giá bất động sản

Hạ Long vốn là địa danh du lịch nổi tiếng, hàng năm với hàng triệu lượt khách tham quan và nghỉ dưỡng, kéo theo nhu cầu lưu trú tăng cao. Trong khi đó, khu vực trung tâm thành phố Hạ Long lại được quy hoạch khá ổn định, nên quỹ đất dành cho những dự án bất động sản nghỉ dưỡng không còn nhiều nên FLC Hạ Long chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các Quý khách hàng, tạo ra nguồn thu lợi nhuận ổn định và bền vững cho những nhà đầu tư Condotel FLC Hạ Long.

Bên cạnh đó, tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm thuận tiện giao thông và có cơ sở hạ tầng hiện đại và không ngừng phát triển, tiềm năng tăng giá của dự án càng chắc chắn và ổn định trong tương lai.

Tầm view Condotel FLC Hạ Long

Sức hút từ chủ đầu tư uy tín

Một trong những sức hút đầu tư của dự án là nhờ danh tiếng của chủ đầu tư uy tín. Tập đoàn FLC là một trong những chủ đầu tư danh tiếng hàng đầu thị trường với hàng loạt những dự án resort, khách sạn cao cấp tại các điểm du lịch lớn tại Việt Nam. Những sản phẩm của ông lớn này đều có chất lượng vượt trội và đảm bảo tiến độ, bàn giao đúng thời hạn. Uy tín của chủ đầu tư chính là sự đảm bảo vững chắc cho các nhà đầu tư vào Condotel FLC Hạ Long.

Có thể nói, sở hữu FLC Condotel Hạ Long trong tay là các Quý khách hàng đang nắm trong tay tài sản có giá trị không ngừng tăng trong tương lai. Để nhận được những thông tin mới nhất về cơ hội đầu tư sinh lợi vượt trội thì Quý khách và các nhà đầu tư hãy đăng ký và liên hệ ngay với chúng tôi.

 

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG