FLC Hạ Long khai thác gì từ du lịch Quảng Ninh?

Đất cảng Quảng Ninh đang dần vươn mình trở thành một trong những trung tâm du lịch mới của miền Bắc. Dự án FLC Hạ Long nhờ vậy cũng được định hướng sẽ khai thác các giá trị du lịch vượt trội của mảnh đất này. Đây là cơ hội cho những khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư mới thay cho những dự án đã quá quen thuộc trước đó.

FLC Hạ Long đi đầu đón xu hướng du lịch Quảng Ninh

Miền đất của núi non, biển cả hòa cùng vẻ đẹp của con người và văn hóa đã và đang tạo nên một bối cảnh du lịch không thể thuận lợi hơn tại Quảng Ninh. Vừa kết hợp du lịch văn hóa, khám phá, vừa nghỉ dưỡng và vui chơi là xu hướng chung của khách du lịch trong và ngoài nước hiện tại. Các tên tuổi lớn trong lĩnh vực du lịch đã nhanh chân kéo đến thị trường màu mỡ này trong những năm vừa qua.

FLC Hạ Long đi đầu đón xu hướng du lịch Quảng Ninh

FLC Hạ Long đi đầu đón xu hướng du lịch Quảng Ninh

Trong số những dự án tâm điểm và tiêu biểu đó, FLC Hạ Long Grand Hotel hiện lên như một cái tên hấp dẫn cả khách du lịch và nhà đầu tư nhờ khả năng đón đầu luồng khách hàng mới trong tương lai. Những yếu tố ưu việt của FLC Hạ Long có thể kể để như:

  • Loại hình sản phẩm đa dạng: khẳng định tiêu chuẩn 5 sao hoàn thiện nhất thời điểm hiện tại, dự án cũng đồng thời cho ra mắt những loại hình sản phẩm đa dạng như biệt thự, khách sạn và condotel FLC Hạ Long. Với từng loại hình, chủ đầu tư lại hướng đến một phân khúc khách hàng riêng biệt. Ví dụ như, sản phẩm biệt thự là không gian sống, an cư ngay trong khuôn viên khu resort, cung cấp các tiện ích sống tương đương nhà ở cao cấp. Condotel FLC lại là sản phẩm dành cho các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng với cam kết lợi nhuận riêng và chính sách cho thuê riêng biệt.
  • Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng: Như đã nói ở trên, nhu cầu của khách hàng hiện tại là “all in one package”, có nghĩa là điểm đến trọn gói những tiện ích khách hàng cần. Một dự án quy mô với đầy đủ các dịch vụ từ sân golf đến tổ chức sự kiện, vui chơi giải trí như FLC Hạ Long chính là lựa chọn hàng đầu của khách hàng để có kỳ nghỉ tiện nghi và trọn vẹn nhất.

FLC Hạ Long đang hưởng lợi gì từ du lịch Quảng Ninh?

FLC Hạ Long hưởng lợi từ du lịch Quảng Ninh

FLC Hạ Long hưởng lợi từ du lịch Quảng Ninh

Nhờ được định hướng trở thành một trong những trung tâm du lịch hàng đầu miền Bắc hiện nay, Quảng Ninh đang nhận được sự quan tâm của chính phủ. Sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và cơ chế thu hút đầu tư đã giúp tỉnh Quảng Ninh “tăng tốc” trong cuộc đua cạnh tranh giành sự chú ý của khách du lịch trong và ngoài nước. Điển hình như dự án FLC Hạ Long. Trong tương lai, khách hàng đến với condotel FLC Hạ Long sẽ được hưởng lợi ích từ hệ thống giao thông thông suốt, dễ dàng di chuyển từ Hà Nội và các tỉnh thành khác. Thêm vào đó, những loại hình giao thông tiên tiến cũng đang được nghiên cứu để sớm triển khai trong tương lai như sân bay quốc tế, cảng quốc tế…

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG