Condotel FLC Hạ Long – Kênh đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua

Là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại đất Quảng, FLC Hạ Long nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt, đây cũng là dự án đầu tiên đem mô hình Condotel đến Hạ Long. Condotel FLC Hạ Long hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn, không thể bỏ qua cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Bất động sản nghỉ dưỡng – Kênh đầu tư thông minh

Với nguồn vốn tích lũy lớn, thì người ta thường có xu hướng tìm đến những kênh đầu tư hợp lý nhất. Trước đây các kênh đầu tư còn khá hạn chế thì ngày nay mở rộng hơn nhiều, có nhiều cách để tích lũy tài sản như: mua vàng, gửi ngân hàng, đầu tư cổ phiếu, kinh doanh… trong đó, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng vẫn được coi là kênh đầu tư thông minh. Nếu như đầu tư vào vàng, cổ phiếu giá cả lên xuống thất thường, khó kiểm soát, việc gửi tiền vào ngân hàng được coi là kênh ăn chắc mặc bền nhưng lãi suất thường khá thấp… Thì việc đầu tư vào những dự án bất động sản nghỉ dưỡng vừa đảm bảo sinh ra lợi nhuận cao mà còn ổn định và bền vững.

Là một trong những dự án đẳng cấp bậc nhất trên thị trường, dự án FLC Hạ Long chính là lựa chọn không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư thông thái, mang lợi nhuận và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Cảnh quan thiết kế FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long – Dự án đầu tư đáng giá

Nằm trên đồi Văn Nghệ (Cột 3 – Cột 8), FLC Hạ Long sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa với lợi thế lớn về giao thông. Từ khu dự án có thể dễ dàng kết nối với mọi khu vực và tiện ích lân cận. Không những vậy, theo dự kiến cuối năm 2017, 40 km đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái sẽ khánh thành và đi vào sử dụng, sẽ giúp rút ngắn lại thời gian di chuyển từ Hải Phòng – Hạ Long xuống chỉ còn 20 phút, và từ Hà Nội – Hạ Long chỉ mất 120 phút. Cơ sở hạ tầng phát triển và giao thông thuận tiện tạo nên tiềm năng tăng giá chắc chắn cho dự án Condotel FLC Hạ Long trong tương lai.

Bên cạnh đó, Hạ Long vốn là một trong danh lam thắng cảnh nổi tiếng, được hai lần công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới, nơi đây luôn có lượng khách du lịch lớn và nhu cầu lưu trú cao. Với thiết kế đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích hiện đại, Condotel FLC Hạ Long chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho các du khách đến tham quan du lịch, mang đến cơ hội sinh lời lớn cho các chủ đầu tư từ việc cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, đầu tư vào Condotel FLC Hạ Long các Quý khách hàng còn được cam kết cao nhất Việt Nam hiện nay với lợi nhuận tối thiểu 12%/8 năm và sau 8 năm sẽ chia lợi nhuận theo tỷ lệ 85/15, đây là con số quá ấn tượng, hấp dẫn mọi nhà đầu tư và khẳng định đầu tư vào Condotel là một lựa chọn sáng suốt.

Để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư đáng giá, sinh lợi nhuận vượt trội theo thời gian tại dự án FLC Hạ Long, xin mời Quý khách và nhà đầu tư vui lòng liên hệ với chúng tôi theo form đăng ký bên dưới.

 

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG