Đâu là nền tảng cho cam kết 12%/năm của condotel FLC Hạ Long

Đưa ra mức lợi nhuận trong top cao nhất của thị trường, dự án condotel FLC Hạ Long đã tạo cơn sốt lớn chưa từng có. Các căn condotel tại dự án đã tìm được chủ chỉ sau thời gian ngắn mở bán. Uy tín và chất lượng chính là những gì người ta nhắc về FLC Hạ Long và hãy cùng chuyên gia của chúng tôi lý giải nền tảng cho lợi nhuận cam kết “khủng” của dự án.

FLC Hạ Long – Ngôi sao của BĐS nghỉ dưỡng miền Bắc

Có thể khẳng định, Hạ Long chính là một trong những điểm đến nổi bật nhất tại miền Bắc hiện tại. Đặc biệt về lượng khách quốc tế, Hạ Long luôn đứng trong top 5 điểm du lịch thu hút đông khách quốc tế đến nhất bên cạnh Nha Trang, Đà Nẵng hay Hội An. Trong năm 2016, lượng khách nước ngoài đến du lịch thăm quan Vịnh Hạ Long đạt gần 3 triệu lượt. Với sự quảng bá rộng rãi hơn nữa cho vịnh Hạ Long trong thời gian tới, triển vọng phát triển ngành du lịch sẽ còn được tăng lên nhanh chóng.

Dự án FLC Hạ Long nổi bật từ vị trí

Để khai thác tiềm năng này, nhiều chủ đầu tư lớn đã tiến vào thị trường trong thời gian qua. Trong số đó, dự án FLC Hạ Long thực sự đã ghi dấu ấn vượt trội về một dự án độc đáo nằm trên đồi Văn Nghệ, bao quát trọn bộ vịnh Rồng.

Phân khúc khách hàng nào sẽ chọn FLC Hạ Long?

Như đã phân tích ở trên, khách nước ngoài sẽ là một trong những đối tượng chính của dự án FLC Hạ Long. Nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp, trải nghiệm mới lạ hoàn toàn phù hợp với phong cách du lịch của khách nước ngoài. Bên cạnh đó, dự án sẽ còn thu hút giới thượng lưu, doanh nhân tại Việt Nam thông qua các giải golf quy mô, các sự kiện tầm cỡ có thể được thực hiện tại trung tâm hội nghị ngay trong dự án.

Tính khan hiếm của sản phẩm căn hộ cao cấp

Tại Hạ Long, hiện tại chỉ có rất ít dự án condotel cao cấp trong khi thị trường đang rất thiếu cơ sở lưu trú chuẩn quốc tế. Đây chính là lĩnh vực “màu mỡ” được chủ đầu tư FLC Hạ Long nhắm đến trong tương lai. Với quy mô lớn và số lượng phòng khá hạn chế, các chuyên gia của dự án đã sớm nhận định tiềm năng phát triển của condotel FLC Hạ Long để đáp ứng được lợi nhuận đầu tư của khách hàng.

Condotel FLC Hạ Long dự án 5 sao đầu tiên

Condotel FLC Hạ Long dự án 5 sao đầu tiên

Thương hiệu chủ đầu tư FLC Hạ Long

Với chuỗi dự án đã đi vào hoạt động hiệu quả như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Thịnh, thương hiệu FLC Hotel & Resorts đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường du lịch tại Việt Nam. Tỉ lệ thuê phòng đạt mức cao, ổn định cùng những đối tác lớn ký kết dài hạn với các dự án FLC chính là nền tảng chủ chốt nhất để đảm bảo kinh doanh tăng trưởng vững chắc.

Quý khách hàng quan tâm sở hữu và đầu tư tại dự án có thể nhạn ngay trọn bộ thông tin và ưu đãi mua condotel FLC Hạ Long với chúng tôi ngay hôm nay. Các chuyên viên cũng luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng mọi thời điểm.

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG