Dự án FLC Hạ Long dẫn sóng đầu tư về đất Cảng

Là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh, dự án FLC Hạ Long vừa khai thác tiềm năng du lịch ấn tượng, điều kiện tự nhiên hoàn hảo của Vịnh Hạ Long đồng thời cũng được chủ đầu tư trang bị hàng loạt những tiện ích, dịch vụ mới nhằm mang đến một không gian nghỉ dưỡng quy mô, mới lạ phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Qua đó, dự án FLC Hạ Long cũng được kỳ vọng sẽ góp phần thu hút khách du lịch và nhà đầu tư đến với đất Cảng.

Aqua City Đảo Phượng Hoàng ( AQUA CITY PHOENIX SOUTH ) chuẩn bị mở bán trong tháng 11/2020 và đây cũng là phân khu đẹp nhất khu đô thị khu đô thị sinh thái Aqua City của chủ đầu tư Novaland.

Phân tích khả năng thu hút khách du lịch của FLC Hạ Long

Mặc dù ngành du lịch của Quảng Ninh đã hình thành và phát triển từ khá sớm nhưng chủ yếu vấn dựa trên nền tảng là kỳ quan Vịnh Hạ Long và du lịch khám phá các hòn đảo hoang sơ. Điều này khiến cho việc mở rộng thị trường và thu hút khách du lịch cao cấp trở nên khó khăn hơn trong bối cảnh ngành du lịch các tỉnh khác đang đẩy mạnh xây dựng các khu, quần thể nghỉ dưỡng cao cấp đa dạng về quy mô và tiện ích.

Tiềm năng thu hút khách du lịch của dự án FLC Hạ Long

Tiềm năng thu hút khách du lịch của dự án FLC Hạ Long

FLC Hạ Long là quần thể sân golf, biệt thự, khách sạn cao cấp lớn nhất tại Hạ Long, được chủ đầu tư lên kế hoạch triển khai từ sớm với nhiều hạng mục công trình quy mô hiện đại đang là xu hướng nghỉ dưỡng của khách hàng thượng lưu. Phân khúc khách hàng tiềm năng của FLC Hạ Long bao gồm khách hàng doanh nhân, khách chơi golf, khách du lịch nước ngoài, các công ty lớn tổ chức sự kiện và tổ chức nghỉ dưỡng tại Hạ Long. Ngoài ra, dự án FLC Hạ Long còn là điểm đến yêu thích của các sự kiện lớn của tỉnh nhà và các giải đấu golf danh giá tại Việt Nam và quốc tế.

Đánh giá tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng dự án FLC Hạ Long

Căn hộ FLC Hạ Long là loại hình đầu tư “hot” nhất tại dự án. Với mức giá bán hấp dẫn chỉ từ 1.4 tỷ đồng/căn cho các căn view sân golf và 2.2 tỷ đòng cho các căn view vịnh, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao, vừa có thể thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ hàng năm vừa có mức sinh lời hấp dẫn hơn hẳn các căn chung cư có cùng mức giá.

Condotel dự án FLC Hạ Long

Condotel dự án FLC Hạ Long

Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng của dự án FLC Hạ Long, khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng toàn bộ các tiện ích của dự án bao gồm sân golf, trung tâm hội nghị, chuỗi nhà hàng cafe cao cấp, khu thể thao…Vừa thưởng ngoạn vẻ đẹp của một trong những kỳ quan của thế giới vừa cảm nhận không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị nhất, dễ dàng thuyết phục khách hàng trở lại với dự án FLC Hạ Long trong những năm tiếp theo.

Ngoài sản phẩm đầu tư là căn hộ FLC Hạ Long, khách hàng cũng có thể lựa chọn sở hữu biệt thự FLC Hạ Long để an cư và hưởng thụ cuộc sống như resort mỗi ngày. Được xây dựng trên đồi cao với tầm view đẹp, thiết kế ấn tượng từ ngoại cảnh đến nội thất, biệt thự FLC Hạ Long là lựa chọn của những khách hàng thượng lưu đẳng cấp.

Để được tư vấn chi tiết về dự án FLC Hạ Long, kính mời quý khách hàng liên hệ qua hotline 0968 980 280 hoặc đăng ký theo form bên dưới bài viêt!

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG