Lợi thế đầu tư dự án FLC Hạ Long khi sở hữu sân golf chuẩn quốc tế

Nổi lên như một trong những dự án quy mô bậc nhất Quảng Ninh nói riêng và miền Bắc nói chung, dự án FLC Hạ Long của FLC Group hội tụ những dịch vụ cao cấp 5 sao “hot” nhất hiện nay trong đó có sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế.

Với những nhà đầu tư chuyên nghiệp, việc nhận định 1 dự án không chỉ là nhìn vào vị trí, thiết kế mà còn phải đánh giá sâu hơn về khả năng thu hút khách du lịch và đối tượng khách hàng đến với dự án. Vậy với dự án FLC Hạ Long, các nhà đầu tư đang nhìn thấy những gì? Tác động của sân golf tới dự án ra sao?

Sân golf dự án FLC Hạ Long điểm đến của khách hàng hạng sang

Sân golf dự án FLC Hạ Long điểm đến của khách hàng hạng sang

Sân Golf Link – điếm đến của khách hàng hạng sang

Không phải là một môn thể thao quá phổ biến tại Việt Nam nhưng golf chưa bao giờ bị đánh giá thấp về tiềm năng phát triển khi số lượng người chơi tăng lên nhanh đồng thời khách hàng – người chơi golf hầu hết đều là những doanh nhân thành đạt, những người thuộc giới trung – thượng lưu. Cũng vì lẽ đó mà số lượng dự án xây dựng sân golf vẫn đang tăng nhanh tại hầu khắp các tỉnh thành.

Trong những điểm xây dựng được đưa vào tầm ngắm của các tập đoàn lớn, Hạ Long được đánh giá có tiềm năng hơn cả nhờ sở hữu cảnh quan đẹp và địa thế ấn tượng khi vừa có núi vừa hướng biển, hướng vịnh Hạ Long tuyệt đẹp. Tập đoàn FLC là đơn vị tiên phong trong việc khai thác mảnh đất “rồng” này với dự án FLC Hạ Long.

Dự kiến khi ra mắt, dự án FLC Hạ Long sẽ thu hút được đông đảo khách hàng cao cấp đến nghỉ dưỡng, thăm quan Vịnh cũng như tham gia chơi golf. Ngoài ra, FLC Hạ Long cũng sẽ là lựa chọn của nhiều giải đấu chất lượng khi đồng thời sở hữu cơ sở hạ tầng cao cấp, trung tâm hội nghị có sức chứa hơn 1500 chỗ ngồi…

Lượng khách hàng lớn, có khả năng chi trả cao, ở dài ngày…chính là yếu tố hàng đầu đảm bảo cho lợi nhuận của toàn bộ dự án. Đây cũng là một trong những nhân tố chính giúp chủ đầu tư tự tin đảm bảo lợi nhuận tổi thiểu 12%/năm cho những khách hàng đầu tư vào Condotel FLC Hạ Long.

Dự án FLC Hạ Long "đầu tư an nhàn, hưởng lợi nhuận Vàng"

Dự án FLC Hạ Long “đầu tư an nhàn, hưởng lợi nhuận Vàng”

Dự án FLC Hạ Long – Đầu tư an nhàn hưởng lợi nhuận “vàng”

12%/năm cho căn hộ condotel FLC Hạ Long hiện là con số cam kết cao nhất trong tất cả các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên cả nước. Con số này thể hiện niềm tin của chủ đầu tư vào một trong số những dự án lớn nhất của tập đoàn.

Chỉ với số vốn tương đương để sở hữu một căn hộ cao cấp, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao tại dự án FLC Hạ Long. Với sản phẩm này, khách hàng không mất thời gian, chi phí quản lý, có thể hưởng thụ kỳ nghỉ miễn phí hàng năm mà vẫn nhận được mức lợi nhuận cao hơn khi đầu tư vàng hay chứng khoán. Để được tư vấn thêm về các sản phẩm condotel FLC Hạ Long hay biệt thự FLC Hạ Long, kính mời quý khách hàng tham khảo website và gọi tới hotline của chúng tôi 24/7!

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG