3 điểm “độc tôn” chỉ có tại dự án FLC Hạ Long

Vươn lên trở thành top dự án được quan tâm nhất trong nửa đầu năm 2017, dự án FLC Hạ Long đang nằm trong “tầm ngắm” của nhiều nhà đầu tư. Có gì ở dự án quy mô của tập đoàn danh tiếng FLC? Để cạnh tranh với những cái tên đã có tiếng vang trước đó, chủ đầu tư đã dày công nghiên cứu và áp dụng nhiều phương án thiết kế và kinh doanh, tạo sức bật nổi trội cho dự án trên thị trường.

3 điểm duy  nhất chỉ có tại dự án FLC Hạ Long

Hãy cùng chúng tôi xem 3 yếu tố được đánh giá là cạnh tranh và ưu việt nhất của dự án FLC Hạ Long, từ đó có sự so sánh với những dự án cùng phân khúc khác.

Dự án duy nhất trên đồi cao – hướng ra vịnh Hạ Long

Đây là yếu tố được nhắc đến nhiều nhất tại dự án FLC Hạ Long. Và thực tế, yếu tố này đã tạo được sự tò mò và thuyết phục rất nhiều khách hàng. Có 2 điểm thu hút các nhà đầu tư từ vị trí độc đáo này: Vẻ đẹp riêng có – Khả năng hút khách hàng.

Dự án duy nhất trên đồi cao hướng vịnh Hạ Long

Dự án duy nhất trên đồi cao hướng vịnh Hạ Long

Trước tiên, nhưng nhà đầu tư cũng là người mua hàng, ngoài giá trị kinh doanh thì sở thích và mong muốn sở hữu cũng đóng vai trò khá quan trọng dẫn đến quyết định “xuống tiền”. FLC Hạ Long ghi điểm với thiết kế độc đáo, tầm view không thể đẹp hơn khi bao quát toàn bộ vịnh Hạ Long hùng vỹ. Đứng từ ban công condotel, khách hàng có thể thu vào tầm mắt toàn bộ vẻ đẹp của bức tranh sơn thủy đẹp đến vô thực của vịnh Rồng. Không đơn thuần là một căn hộ khách sạn 5 sao, giá trị của condotel FLC Hạ Long được nhân lên gấp bội với vị trí và tầm view chưa từng có.

Dự án duy nhất cam kết cam kết lợi nhuận 12%/năm

Chủ đầu tư cam kết với khách hàng sở hữu và tham gia chương trình cho thuê condotel FLC Hạ Long mức lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 8 năm. Đây là một trong những con số trong top của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và cao nhất trên thị trường miền Bắc. Với mức lợi nhuận này, khách hàng hoàn toàn có thể nhận về toàn bộ vốn đầu tư trong vòng chưa tới 10 năm. Những con số này dựa trên tính toán kỹ lưỡng của chủ đầu tư về tiềm năng của thị trường cũng như của riêng dự án. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn đầu tư condotel FLC Hạ Long.

Lợi nhuận dự án FLC Hạ Long

Lợi nhuận dự án FLC Hạ Long

Dự án chuẩn 5 sao đầu tiên tại Hạ Long

Hạ Long – Điểm đến của dòng khách cao cấp trong và ngoài nước trong tương lai được nhận định sẽ là nơi “ươm mầm” và sinh sôi dòng tiền cho các nhà đầu tư du lịch và bất động sản. Đón đầu xu hướng này, dự án FLC Hạ Long là cái tên tiên phong trong loạt resort nghỉ dưỡng 5 sao có mặt tại đây. Đi trước đón đầu, những nhà đầu tư sớm của dự án cũng sẽ nhận được những giá trị hoàn hảo nhất tại đây.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn và trò chuyện với chuyên gia, đừng ngần ngại đăng ký theo form hoặc hotline trong website. Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất để cung cấp cho quý vị thông tin cũng như giá bán condotel FLC Hạ Long mới nhất được cập nhật trực tiếp từ CĐT.

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG