Cập nhật tiến độ FLC Hạ Long ngày 03/01/2018

Đánh dấu dự án nghỉ dưỡng tiên phong trên thị trường miền Bắc, FLC Hạ Long nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của không ít các nhà đầu tư. Không chỉ ghi dấu bởi những ưu thế về vị trí và chính sách bán hàng, dự án còn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng bởi tiến độ thi công nhanh chóng, luôn đảm bảo theo đúng cam kết. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý khách những hình ảnh tiến độ mới nhất được cập nhật ngày 03/1/2018.

Cuối năm tiến độ dự án FLC Hạ Long vẫn được đẩy mạnh

Năm 2017 vừa kết thúc, trong không khí sôi động chuẩn bị chào đón Tết Nguyên Đán nhưng tại công trường xây dựng dự án FLC Hạ Long vẫn vô cùng nhộn nhịp và tiến độ dự án FLC Hạ Long vẫn được đẩy nhanh để hoàn thành theo đúng kế hoạch.

Theo báo cáo tiến độ dự án, hiện nay các hạng mục đang được triển khai thi công đồng bộ, nhiều hạng mục đã bước vào giai đoạn hoàn thành và sắp bàn giao cho khách hàng. Trong đó biệt thự mẫu tại dự án đã được hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao, quý khách hàng hoàn toàn có thể tham quan biệt thự mẫu tại dự án. Ngoài ra những phân khu biệt thự BT6A, BT6B, BT9, BT4, BT10… vẫn đang tiếp tục triển khai với tốc độ thi công nhanh chóng, đảm bảo sẽ hoàn thành theo đúng như cam kết trong hợp đồng.

Một số hình ảnh tiến độ dự án FLC Hạ Long

Khách sạn FLC Hạ Long

Biệt thự mẫu FLC Hạ Long Khu Biệt thự BT2 Khu Biệt thự BT3

Khu Villas 6A

Khu Biệt thự BT6B Khu Biệt thự BT8 Khu Biệt thự BT9 Khu Biệt thự BT10 Khu Biệt thự BT12 Khu kè BT9

Các hạng mục tiện ích và dịch vụ

Không chỉ triển khai xây dựng những phân khu biệt thự, khách sạn, chủ đầu tư FLC Group đồng thời đẩy mạnh thực hiện các hạng mục và công trình tiện ích để sớm có thể đi vào hoạt động, phục vụ khách hàng. Những công trình đang dần hoàn thiện, đặc biệt một số hạng mục đã hoàn thành và sắp đi vào hoạt động. Đặc biệt trong đó công trình Clubhouse và một số tuyến đường đã hoàn thiện và sắp đưa vào sử dụng.

Một số hình ảnh tiện ích tại dự án FLC Hạ Long

clubhouse Trung tâm hội nghị quốc tế Sân Golf 18 hố Đường tuyến 1 đường tuyến 2

Để được cập nhật những thông tin mới nhất về FLC Hạ Long và tiến độ dự án mới nhất, quý khách hãy đăng ký ngay thông tin bên dưới để chúng tôi gửi thông tin hàng tuần qua email.

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG