Dự án FLC Hạ Long nổi bật trên thị trường nghỉ dưỡng miền Bắc

Được đánh giá là dự án “bom tấn” trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng miền Bắc, dự án FLC Hạ Long ngay từ khi xuất hiện đã trở thành tâm đểm, là cái tên được nhắc đến nhiều nhất, tạo làn sóng thu hút mạnh mẽ quý khách hàng và giới đầu tư BĐS. Với nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí, uy tín cũng như thiết kế, dự án này hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Dự án sông tiên đồng nai ngoài việc được bao bọc bởi sông Đồng Nai, đem lại không khí trong lành tươi mát, thì ngay nội khu dự án cũng là hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp.

Dự án FLC Hạ Long nổi bật ngay từ vị trí

Hạ Long – thành phố du lịch nổi tiếng trong nước và quốc tế, nơi sở hữu vịnh Hạ Long xinh đẹp mệnh danh là kì quan thiên nhiên của thế giới. Nơi đã đi vào nhiều tác phẩm nghệ thuật, nhiều áng văn thơ và nhiều bộ phim nổi tiếng,…Vì vậy, thành phố này luôn có sức hút khó cưỡng đối với du khách, nơi đây luôn có lượng du khách tham quan hàng năm đông đảo nhất nhì cả nước. Bởi vậy, nơi đây luôn là một thị trường béo bở cho các dự án nghỉ dưỡng. Được xây dựng tại thành phố giàu tiềm năng du lịch này, đương nhiên dự án FLC Hạ Long được thừa hưởng nhiều lợi thế hút du khách mà địa phương đem lại. Ngoài ra, dự án này còn may mắn khi tọa lạc tại một vị trí tuyệt đẹp trong thành phố. Vị trí này được đánh giá là vô cùng đắc địa, có một không hai mà bất kì dự án nghỉ dưỡng nào cũng phải mơ ước.

Dự án FLC Hạ Long nổi bật từ vị trí

Vị trí đẹp khó có thể cạnh tranh

Dự án FLC Hạ Long Condotel tọa lạc trên đồi Văn nghệ thuộc phường Hồng Hà thành phố Hạ Long. Dự án này nằm trên đồi cao, có vị trí tuyệt đẹp “tọa sơn hướng hải” nên có tầm nhìn bao quát rộng lớn ôm trọn khung cảnh vịnh Hạ Long sơn thủy hữu tình. Từ dự án, nhìn ra xa quý khách hàng còn có thể ngắm trọn vẹn thành phố Hạ Long với nhiều biểu tượng nổi tiếng như cầu Bãi Cháy, vòng quay Mặt Trời, bảo tàng Hạ Long, cáp treo Nữ Hoàng,…

Ngoài cảnh quan hấp dẫn, bầu không khí trong lành thì dự án FLC Hạ Long còn có kết nối khá hoàn hảo. Từ vị trí dự án, quý khách hàng, quý nhà đầu tư có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm trong thành phố. Vị trí kết nối hoàn hảo này cũng đem lại cho dự án đồng bộ về cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng khu vực, mang lại cho quý khách hàng một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, hoàn hảo nhất.

Vị trí nổi bật đã tạo nên sự khác biệt cho dự án FLC Hạ Long Condotel so với hàng trăm các dự án nghỉ dưỡng khác tại Hạ Long. Đây chính là ưu điểm đem lại tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai của dự án, đồng thời hứa hẹn sẽ là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn khi đến với Hạ Long.

Dự án nổi bật với mức sinh lời khủng

Dự án FLC Hạ Long sở hữu nhiều tiềm năng đầu tư lớn, khả năng tăng giá mạnh trong tương lai và không phải lo lắng trong việc kiếm tìm khách hàng. Đặc biệt, dự án này còn tạo được sức hút lớn đối với các nhà đầu tư, trở thành dự án nghỉ dưỡng nổi bật trên thị trường miền Bắc nhờ chính sách chia sẻ lợi nhuận vô cùng ưu đãi mà chủ đầu tư đưa ra.

Cụ thể, khi đầu tư vào dự án FLC Hạ Long Condotel, quý khách hàng, quý nhà đầu tư sẽ nhận được mức lợi nhuận tối thiểu lên tới 12%/năm/8 năm. Từ năm thứ 9 mức lợi nhuận chia sẻ sẽ là 85/15. Đây là mức lợi nhuận cao nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay. Ngoài ra, quý nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm.

Với mức lợi nhuận hấp dẫn như vậy đã đủ khẳng định vị thế nổi bật của dự án này trên thị trường BĐS miền Bắc. Quý vị có thể thường xuyên vào website của chúng tôi để theo dõi thông tin chi tiết cũng như tiến độ án FLC Hạ Long mới nhất.

Quý khách hàng quan tâm đến các dự án BĐS HOT nhất hiện nay, truy cập ngay website: Bat Dong San

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG