Dự án FLC Hạ Long – Sinh lợi tức thời, một đời hưởng lợi

Trong số những dự án BĐS nghỉ dưỡng theo mô hình condotel, dự án FLC Hạ Long nổi lên như một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị dẫn đầu nhờ mức cam kết sinh lời cao nhất trên thị trường cũng như quyền sở hữu vĩnh viễn. Điều này mở ra cho khách hàng, nhất là khách hàng đầu tư cơ hội nắm trong tay một kênh đầu tư vô cùng an toàn với lợi nhuận lâu dài và bền vững.

Novaworld Phan Thiết Bình Thuận được xây dựng với hơn 1000 tiện ích đẳng cấp, dự án hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để du khách trải nghiệm những điều tuyệt với chỉ có tại Novaworld

Dự án FLC Hạ Long cam kết sinh lời hấp dẫn nhất

Theo thống kê, trên thị trường BĐS Việt Nam, mức lợi nhuận cam kết sinh lời tối thiểu của các dự án nghỉ dưỡng cao cấp thường dao động trong khoảng từ 9 – 10 %/năm, mức cam kết này đã được coi là khá hấp dẫn và khách hàng hoàn toàn hài lòng về điều đó. Tuy nhiên, sự xuất hiện của dự án FLC Hạ Long sẽ còn khiến khách hàng hài lòng hơn nữa. Mức cam kết sinh lời 12%/năm, cao nhất từ trước đến nay sẽ đem đến cho quý khách hàng của dự án sự yên tâm khi xuống tiền cũng như khả năng thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ chỉ trong một thời gian ngắn.

Cơ hội đầu tư FLC Hạ Long có 1 không 2

Cơ hội đầu tư FLC Hạ Long có 1 không 2

“Tại sao tập đoàn FLC lại có nước cờ hết sức táo bạo như vậy?” –  chính là nghi vẫn của rất nhiều khách hàng. Nên nhớ rằng, dù khi đầu tư dự án FLC Hạ Long, kể cả với mức giá hấp dẫn được chủ đầu tư đưa ra nhưng việc cam kết lợi nhuận chênh nhau từ 2 – 3%/năm cũng là một con số khá đáng kể.  Liệu chủ đầu tư FLC có hiện thực hoá được chính sách này?. Câu trả lời chắc chắn là “có”. Với sự nghiên cứu sâu sắc về thị trường BĐS Quảng Ninh cũng như tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành kinh tế du lịch nơi đây, chủ đầu tư dự án  đã có tính toán và tin tưởng rằng những căn hộ với vị trí đắc địa tại “Vịnh Rồng” của dự án sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng. Mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm cũng là điều khá dễ hiểu.

Dự án FLC Hạ Long – Cơ hội sở hữu vĩnh viễn

Chương trình cam kết sinh lời tối thiểu chỉ kéo dài trong khoảng thời gian 8 năm nhưng những lợi ích mà khách hàng của dự án FLC Hạ Long có thể thu về chưa dừng lại ở đó. Với mong muốn mang đến cho những khách hàng yêu quý của mình một kênh đầu tư an toàn, khả năng sinh lời bền vững qua nhiều thế hệ, chủ đầu tư dự án đã mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ vĩnh viễn với các thủ tục pháp lý rõ ràng. Giờ đây, việc đầu tư dự án FLC Hạ Long sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Quý khách hoàn toàn có thể sang tên, mua bán, cho thuê hoặc chuyển nhượng căn hộ của mình một cách nhanh chóng theo quy định pháp luật. Quan trọng hơn, với việc mua căn hộ của dự án đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã đặt nền móng vô cùng vững chắc cho các thế hệ tiếp theo trong tương lai nhờ mức lợi nhuận ổn định và lâu dài.

Dù chưa có những tính toán chính xác về mức lợi nhuận dự án FLC Hạ Long có thể đem đến cho quý khách hàng nhưng chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng, đây sẽ là một con số không hề nhỏ chút nào.

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG