Cập nhật tiến độ dự án FLC Hạ Long tháng 5

Tiếp tục “làm mưa làm gió” thị trường bất động sản miền Bắc, dự án FLC Hạ Long được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đặc biệt. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng tiến độ xây dựng dự án FLC Hạ Long mới nhất trong tháng 5/2017.

Tiến độ xây dựng condotel FLC Hạ Long – FLC Grand Hotel Halong

Cho tới tuần 3 tháng 5, condotel FLC Hạ Long đã khoan xong 275/277 cọc nhồi, 13 cọc móng cẩu tháp. Công nhân đang tiến hành đào đất móng, đập đầu cọc đổ bê tông lót móng, GCLD cốt thép, ván khuôn và đổ bê tông móng. Dự kiến, trong tuần tới phần cọc khoan nhồi sẽ hoàn tất. Công nhân tiến hành đổ bê tông đài giằng móng.

Tiến độ triển khai khẩn trương của FLC Hạ Long được thể hiện với nhịp độ xây dựng nhanh, các bước triển khai bài bản đang được thực hiện đúng quy trình. FLC Hạ Long là một trong số ít dự án có tốc độ triển khai nhanh trong khu vực và hứa hẹn sẽ hoàn thành trước thời hạn cam kết.

Tiến độ condotel FLC Hạ Long

Tiến độ condotel FLC Hạ Long

Bên cạnh các công trình nhà ở thì các công trình tiện ích cũng đang được triển khai song song để kịp thời đưa vào hoạt động cùng với các hạng mục chính. Hiện tại, các sân golf trong dự án sân Golf 18 lỗ dạng link tiêu chuẩn quốc tế đang được quy hoạch và tiến hành trồng cỏ. Schmidt Curley là đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế toàn bộ sân golf.

Tiến độ sân golf FLC Hạ Long

Tiến độ sân golf FLC Hạ Long

Trung tâm hội nghị Quốc tế, một hạng mục quan trọng khác của dự án FLC Hạ Long cũng đã hoàn thiện phần khung, hiện đang xây trát tầng hầm, tầng 1 song song với việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy và thông gió tầng hầm. Trung tâm hội nghị quốc tế với sức chứa 1500 chỗ sẽ là nơi đón tiếp và tổ chức nhiều hoạt động quy mô của tỉnh và đặc biệt là các giải đấu trong nước và quốc tế.

Tiến độ trung tâm hội nghị FLC Hạ Long

Tiến độ trung tâm hội nghị FLC Hạ Long

FLC Hạ Long điểm đến an toàn của dòng vốn đầu tư

Trong thời điểm mà thị trường đang trong một “ma trận” dự án, mỗi ngày có thêm vài cái tên mới xuất hiện trên khắp cả nước, thì việc tìm kiếm một cái tên uy tín và đáng đầu tư là điều khiến nhiều người băn khoăn. Chính lúc này, FLC Hạ Long nổi lên như một điểm đến an toàn, sinh lợi nhuận cao và ổn định với sự cam kết chắc chắn từ chủ đầu tư là tập đoàn FLC Group.

Trong nhiều năm, FLC Group đã xây dựng được một “đế chế” riêng trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng trong đó có những cái tên gây tiếng vang lớn như FCL Quy Nhơn, FLC Sầm Sơn Golf & Beach Resort…Tiềm lực của FLC Group cũng được thể hiện qua nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, luôn đảm bảo lợi nhuận cao và nằm trong top những tập đoàn lớn nhất Việt Nam.

Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi đầu tư tại Condotel FLC Hạ Long khi chủ đầu tư cam kết lợi nhuận ổn định và tiến độ thi công nhanh chóng. Để được tư vấn nhanh và giải đáp thắc mắ liên quan đến dự án, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0968 980 280. Đăng ký qua form bên dưới bài viết để được cập  nhật tiến độ dự án FLC Hạ Long mới nhất!

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG