Cập nhật tiến độ dự án FLC Hạ Long ngày 08/12/2017

Hiện nay tiến độ FLC Hạ Long đang được nhanh chóng hoàn thiện và nhiều công trình, hạng mục tại dự án đang bước vào giai đoạn hoàn thiện. Với tiến độ nhanh chóng, đảm bảo sự an tâm cho quý khách hàng đã lựa chọn dự án. Dưới dây là một vài hình ảnh tiến độ dự án FLC Hạ Long được cập nhật mới nhất ngày 08/12/2017.

Tiến độ dự án FLC Hạ Long ngày 08/12/2017 – Đã hoàn thiện biệt thự mẫu

Theo như những hình ảnh tiến độ dự án FLC Hạ Long mới nhất thì các hạng mục công trình đang được thúc đẩy xây dựng nhanh chóng. Nhiều hạng mục đã đi vào giai đoạn cuối và sẽ sớm hoàn thiện trong thời gian tới. Nhiều tuyến đường cũng đã hoàn thành.

FLC Grand Hotel Hạ Long đang trong giai đoạn thi công cuối cùng và theo như dự kiến khai trương tháng 4/2018.

Đặc biệt là biệt thự mẫu tại dự án đã được hoàn thiện, có thể bàn giao và đi vào hoạt động. Quý khách hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng tận mắt thiết kế đẳng cấp của biệt thự với “tầm view triệu đô” tại dự án.

Công trình Clubhouse cũng đang bước vào giai đoạn cuối và sớm hoàn thiện trong thời gian ngắn

Khách sạn FLC Hạ Long Biệt thự FLC Hạ Long mẫu Nhà mẫu khách sạn Công trình Clubhouse Trung tâm Hội nghị quốc tế Sân Golf FLC Hạ Long Đường tuyến 1 Đường tuyến 2

FLC Hạ Long – Kỳ quan đứng giữa kỳ quan

Nằm trên đồi cao Văn Nghệ và được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, dự án FLC Hạ Long được mệnh danh là “kỳ quan đứng giữa kỳ quan”, đây hứa hẹn trở thành quần thể nghỉ dưỡng trọng điểm của toàn thành phố biển Hạ Long.

Không chỉ sở hữu một tầm nhìn đẹp từ “nóc nhà Hạ Long”, sở hữu Condotel FLC Hạ Long, chủ nhân còn được tận hưởng hàng loạt những chức năng độc đáo và những tiện ích đẳng cấp tích hợp trong cùng một quần thể dự án như: sân golf hướng vịnh, nhà hàng Á – Âu, quán bar và clubhouse, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, trung tâm huấn luyện dạy cưỡi ngựa… mang đến những trải nghiệm độc đáo chưa từng có.

Những căn condotel và biệt thự tại dự án mang phong cách thiết kế độc đáo, đậm chất địa Trung Hải vời tầm nhìn thu trọn Kỳ quan Vịnh Hạ Long. Đây là không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư.

Cơ hội đầu tư và sinh lời tại FLC Hạ Long

Với lượng khách tăng trưởng nhanh chóng tại Hạ Long, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào khả năng sinh lời tại dự án. Khách tăng, nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp tăng, thế nhưng xét tới thời điểm hiện tại thì những khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Hạ Long lại khá khan hiếm.

Trong bối cảnh như vậy, sự xuất hiện của dự án FLC Hạ Long với hàng chục tiện ích cao cấp, đồng bộ, đáp ứng nhu cầu cho nhiều đối tượng khách hàng, chính là lựa chọn hàng đầu cho các du khách. Thêm vào đó dự án lại nằm ngay tại trung tâm thành phố nên lượng khách tới lại càng không giới hạn.

Theo như chia sẻ từ ông Phạm Văn Nam, với công suất lấp đầy tối thiểu khoảng 60%, cùng với lợi nhuận cam kết 12%/ năm, thì việc đầu tư vào dự án, chủ nhân condotel hoàn toàn đủ khả năng chi trả cả gốc lẫn lãi nhanh chóng.

Với số vốn đầu tư vô cùng thấp chưa đến 1 tỷ nhưng chỉ sau một khoảng thời 8 năm, nhà đầu tư lại có thể sở hữu một tài sản thì tại sao không đầu tư?

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG