Hoàn vốn tới 96% chỉ sau 8 năm với dự án FLC Hạ Long

So sánh với mức cam kết trung bình trên thị trường hiện nay, dự án FLC Hạ Long đảm bảo hoàn vốn và lợi nhuận tốt nhất cho khách đầu tư. Với số vốn ban đầu chỉ từ 1.4 tỷ, khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ FLC Hạ Long 5 sao, hưởng mức cam kết lợi nhuận 12%/năm trong 8 năm – cao nhất hiện nay.

Dự án Manhattan Novaland Cô Giang Quận 1  nằm tại vị trí đắc địa còn sót lại của quận 1 thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

Đầu tư  FLC Hạ Long – Thu vốn nhanh, sinh lời cao

Hàng trăm nhà đầu tư đã liên hệ với chúng tôi chỉ một thời gian ngắn sau khi mở bán dự án FLC Hạ Long, môt phần lý do là bởi chính sách bán hàng Siêu Hấp Dẫn của chủ đầu tư. Trước tiên, xét trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, con số cam kết lợi nhuận trung bình của loại hình căn hộ khách sạn condotel đang ở mức 9-10%/năm, thời gian cam kết trung bình là 10 năm. Theo đó, phải sau 10 năm, nhà đầu tư mới có thể thu về 90-100% số vốn bỏ ra.

Đầu tư FLC Hạ Long thu vốn nhanh sinh lời cao

Đầu tư FLC Hạ Long thu vốn nhanh sinh lời cao

FLC Hạ Long với mức cam kết 12% thực sự đã trở thành “bom tấn” tạo sóng lớn trên thị trường cả nước. Không chỉ các nhà đầu tư miền bắc mà cả các nhà đầu tư tại miền Trung và miền Nam cũng đang đặt dự án FLC Hạ Long lên bàn cân với các dự án khác.

Với cam kết của chủ đầu tư, chỉ sau 8 năm, chủ sở hữu condotel đã có thể thu về đến 96% vốn bỏ ra. Các năm tiếp theo, lợi nhuận của khách hàng được phân chia trên chính doanh thu của căn hộ FLC Hạ Long, tỉ lệ phân chia 85/15 (Khách hàng/CĐT).

FLC Hạ Long đảm bảo nguồn lợi nhuận ổn định

Hạ Long – Quảng Ninh đang nổi lên như một điểm đến mới của khách du lịch, vẻ đẹp ấn tượng của thiên nhiên là một trong những nhân tố chính đang được khai thác và quảng bá rộng rãi. Bên cạnh đó, với những kế hoạch xây dựng casino cho người Việt vào chơi hay các dự án resort nghỉ dưỡng hạng sang, Hạ Long sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ và hấp dẫn được nhiều khách hàng cao cấp trong tương lai.

FLC Hạ Long đảm bảo nguồn lợi nhuận ổn định

FLC Hạ Long đảm bảo nguồn lợi nhuận ổn định

Đón đầu xu hướng này, FLC Group đã tiến hành xây dựng dự án FLC Hạ Long trên đồi Văn Nghệ tầm view bao quát toàn bộ vịnh. Quy mô dự án bao gồm sân golf tiêu chuẩn quốc tế, biệt thự, condotel, trung tâm hội nghị, sân đua ngựa…Dự án FLC Hạ Long được đánh giá là hội tụ đầy đủ nhất những xu hướng nghỉ dưỡng mới của không chỉ bộ phận khách hàng mà còn đáp ứng được nhu cầu du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện của các công ty tập đoàn lớn hiện nay. Theo đó, các chuyên gia cũng nhận định tiềm năng kinh doanh của FLC Hạ Long trong tương lai.

Chủ đầu tư đang áp dụng những chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua condotel tại dự án. Chỉ với 1.4 tỷ, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ khách sạn view sân golf sang trọng vừa có thể kinh doanh vừa để nghỉ dưỡng hàng năm. Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ các ưu đãi FLC Hạ Long mới nhất từ chủ đầu tư!

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG