Lý do nào để nhà đầu tư “xuống tiền” vào Condotel FLC Hạ Long?

Trong bài toán đầu tư tài chính thì các nhà đầu tư luôn cân nhắc về cơ hội sinh lời và nguồn vốn để quyết định lựa chọn một sản phẩm đầu tư. Với Condotel FLC Hạ Long, nhà đầu tư đồng thời được thỏa mãn hai tiêu chuẩn này bởi với mức giá chỉ dưới 2 tỷ đồng nhà đầu tư nắm chắc trong tay một căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp và sinh lời vượt trội.

Sản phẩm khan hiếm trên thị trường

Hạ Long là một trong những trung tâm du lịch trên cả nước với lượng khách du lịch cực lớn “đổ về” mỗi năm, đặc biệt là khách quốc tế. Bởi thế nhu cầu lưu trú cũng rất cao, đây chính là lợi thế lớn để phát triển thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Thế nhưng những cơ sở lưu trú tại đây lại khá hạn chế, đặc biệt là những khu nghỉ dưỡng 5 sao đầy đủ tiện ích lại càng khan hiếm. Và đáng nói trong khi mô hình Condotel vô cùng được ưa chuộng trên thị trường thì tại Hạ Long chưa từng có dự án nào có mô hình này.

FLC Hạ Long là dự án tiên phong mở đường cho sản phẩm Condotel vào thị trường Hạ Long. Với 574 căn Condotel 5 sao tại dự án chính là cơ hội đầu tư Condotel duy nhất tại thị trường đầy tiềm năng này. Với số lượng sản phẩm khan hiếm thì tiềm năng sinh lời, đặc biệt là tiềm năng gia tăng giá trị trong lai của dự án càng được khẳng định chắc chắn. Đây cũng là yếu tố để nhà đầu tư cân nhắc “xuống tiền” vào dự án.

Phối cảnh condotel FLC Hạ Long

Hình ảnh minh họa

Mức giá đầu tư Condotel FLC Hạ Long hấp dẫn

Nếu như hệ thống biệt thự siêu sang tại FLC Hạ Long giúp thỏa mãn nhu cầu khắt khe về tiện nghi hay tính thẩm mỹ thì 574 căn Condotel FLC Hạ Long với mức giá dưới 2 tỷ đồng lại đáp ứng linh hoạt về nhu cầu, khả năng tài chính khác của nhóm nhà đầu tư.

Như một lẽ thông thường khi đầu tư vào bất kỳ một dự án nào thì vốn đầu tư luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư. Một căn hộ cao cấp 5 sao với tiềm năng sinh lời lớn nhưng giá bán Condotel FLC Hạ Long chỉ ở tầm trung, đây là một lợi thế cạnh tranh không hề nhỏ thúc đẩy các nhà đầu tư  lựa chọn dự án.

Hơn thế với những chính sách ưu đãi vay từ chủ đầu tư thì việc đầu tư vào dự án lại càng “rộng cửa” hơn bao giờ hết. Bởi vậy khó có nhà đầu tư nào “từ chối” một cơ hội tốt đến như này.

Condotel FLC Hạ Long

Sinh lời bền vững với thời gian

Du lịch tăng trưởng nhanh chóng cùng với những ưu thế vượt trội bên trong sản phẩm. Condotel FLC Hạ Long, căn hộ Condotel FLC Hạ Long hứa hẹn mang đến lợi nhuận vượt trội. Bên cạnh đó với cam kết lợi nhuận gần như cao nhất trên thị trường mức 12%/năm trong 8 năm, dự án càng khiến nhà đầu tư an tâm khi “đầu tư” vào đây.

Theo những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm tính toán, thì ngay cả khi công suất phòng chỉ ở mức 30 – 60%, thì nguồn lợi nhuận thu về từ cho thuê vẫn đạt 20 – 50 triệu đồng/tháng. Chưa kể đến thực tế, một quần thể nghỉ dưỡng nằm ở vị trí đắc địa với chuỗi tiện ích 5 sao như FLC Hạ Long thì công suất sẽ không chỉ dừng lại ở 65%. Bởi vậy, với chính sách chia sẻ lợi nhuận Do đó, với chính sách chia sẻ lợi nhuận 85%, lợi nhuận thực tế của nhà đầu tư khi lựa chọn Condotel FLC Hạ Long có thể sẽ vượt con số tối thiểu 12%/năm.

Với những phân tích trên thì lựa chọn đầu tư vào FLC Hạ Long là lựa chọn sáng giá cho mọi nhà đầu tư. Để được cập nhật những thông tin mới nhất về Condotel FLC Hạ Long, quý khách theo dõi thường xuyên tại website: https://flchalongbay.com.vn/flc-condotel-ha-long/

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG