FLC Hạ Long bảo toàn nguồn vốn sinh lời tối đa

Không cần tìm kiếm nữa, FLC Hạ Long là dự án đáng đầu tư nhất 2017

Nếu như quý khách vẫn còn đang băn khoăn tìm kiếm dự án “đáng đồng tiền” để đặt vốn của mình thì dự án FLC Hạ Long sẽ là cái tên đáng được cân nhắc và lựa chọn nhất hiện nay. Không chỉ sở hữu những giá trị đầu tư hoàn hảo mà dự án chắc chắn sẽ đem tới những trải nghiệm chưa từng có cho chủ sở hữu!

Khu đô thị An Lạc Green Symphony là một dự án trọng điểm của công ty cổ phần An Lạc nằm ở khu vực phía Tây Thủ Đô Hà Nội.

Bảo toàn nguồn vốn, sinh lời tối đa

Nếu nói đây là 2 trong số các yếu tố quan trọng nhất khi đầu tư một dự án nghỉ dưỡng thì FLC Hạ Long sẽ làm quý vị ngạc nhiên bởi tiềm năng SINH LỜI ƯU VIỆT. Trước tiên, phân tích khả  năng bảo toàn nguồn vốn. Các khách hàng đến với bất động sản nghỉ dưỡng hầu hết đa phần là các nhà đầu tư không chuyên. Rất nhiều khách hàng đa phần đều đang hoạt động kinh doanh hoặc các lĩnh vực khác. Điểm chung của nhóm khách hàng này là có nguồn vốn rảnh lớn và muốn sinh lời cũng như giữ giá trị của nguồn vốn. Điều này đúng với đa số khách hàng đang tìm đến với dự án FLC Hạ Long.

FLC Hạ Long bảo toàn nguồn vốn sinh lời tối đa

Vì sao chọn bất động sản nghỉ dưỡng thay vì các kênh đầu tư khác. Nếu lựa chọn gửi tiết kiệm, yếu tố an toàn được đảm bảo nhưng lợi nhuận chưa cao. Lựa chọn đầu tư chứng khoán, khả năng sinh lời cao nhưng nhiều rủi ro. Chính vì vậy mà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng khi đáp ứng được cả 2 yếu tố: bảo toàn vốn và lợi nhuận cao.

Tham khảo thêm dự án Hà Đô Charm Villas, một khu đô thị đẳng cấp khép kín, diện tích 30ha hướng tới lối sống nghỉ dưỡng theo đúng chuẩn Châu Âu.

Sở hữu bất động sản cao cấp tại một trong những điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, giá trị bất động sản của khách hàng sẽ được bảo đảm và sở hữu tiềm năng tăng giá cao trong tương lai khi các dự án nghỉ dưỡng bị hạn chế do quỹ đất. Lợi nhuận cam kết của FLC Hạ Long hiện là 12%/năm với sản phẩm condotel – con số cao nhất thị trường miền Bắc hiện nay.

Những giá trị “cộng thêm” khi đầu tư dự án FLC Hạ Long

Sở hữu kỳ quan trong tầm tay – đó liệu có phải mong muốn của quý khách? Điều này hoàn toàn có thể trở thành hiện thực khi đầu tư sở hữu căn hộ condotel FLC Hạ Long. Từ đây, trọn vẹn vẻ đẹp của Kỳ quan thiên nhiên thế giới sẽ được thu vào tầm mắt. Đó là vẻ kỳ vỹ của những đảo đá lớn nhỏ  nhấp nhô trên biển, là sự ấn tượng của bức tranh phong thủy độc đáo…Sở hữu một căn hộ tại dự án cũng đồng nghĩa với việc sở hữu một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà quý vị và gia đình có thể tận hưởng những giây phút đáng nhớ trong kỳ nghỉ của mình.

Với những yếu tố trên, hoàn toàn có thể khẳng định dự án FLC Hạ Long sẽ là sản phẩm được quan tâm và đầu tư nhiều nhất trong năm 2017. Quý vị có cần thêm tư vấn về sản phẩm tại dự án? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua form đăng ký dưới bài viết hoặc hotline trên website!

Chuyên trang datdichvu.net  với mong muốn cung cấp thông tin chi tiết, đầy đủ về sản phẩm đất dịch vụ khu vực phía Tây Hà Nội phục vụ nhu cầu mua bán của nhà đầu tư và khách hàng mua để ở. Quý khách vui lòng tham khảo tại đất dịch vụ An Khánh

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG