Phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của FLC Hạ Long

Dự án tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Miền Bắc – FLC Hạ Long, ngày 21/4 mới đây đã chính thức nhận phê duyệt báo cáo tác động môi trường từ Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Chi tiết, Bộ TN&MT đã ban hành quyết định số 862/QĐ-BTNMT về việc phê duyệt ĐTM của dự án sân golf FLC Hạ Long tại khu vực đồi cột 3 đến cột 8, thành phố Hạ Long. Trước đó, báo cáo ĐTM của quần thể khu nghỉ dưỡng FLC Hạ Long cũng đã được UBND tỉnh Quảng Ninh thông qua ngày 14/4/2017.

Sau quyết định này, dự án FLC Hạ Long đã hoàn tất mọi báo cáo đánh giá tác động môi trường, tạo cơ sở pháp lý để FLC tiếp tục thực hiện triển khai đầu tư dự án theo quy định.

Phê duyệt bào cáo đánh giá tác động môi trường của FLC Hạ Long

Phê duyệt bào cáo đánh giá tác động môi trường của FLC Hạ Long

FLC Hạ Long – Dự án nghìn tỉ của FLC Group tại Quảng Ninh

Với tổng mức vốn 3.400 tỷ đồng, quy mô bao gồm khu du lịch nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm tổ chức hội nghị, khu dịch vụ – FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort là quần thể nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao trên đồi duy nhất nằm ngay trong trung tâm thành phố. Với vị trí hết sức độc đáo, “tọa sơn hướng hải” FLC Hạ Long khẳng định sức hút cực lớn với các nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Tiềm năng của mảnh đất “Rổng” đã được chứng minh qua tốc độ tăng trưởng du lịch ở mức đáng kinh ngạc. Số lượng khách du lịch tăng đều đặn và vượt lên mức hàng triệu lượt/năm là cơ hội để các công ty du lịch và bất động sản kinh doanh sinh lời mạnh. FLC Group – tập đoàn có tiếng và giàu tiềm lực sở hữu thương hiệu nghỉ dưỡng FLC Resort là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đón đầu xu hướng đầu tư và nghỉ dưỡng tại Hạ Long.

Đầu tư “mạnh tay” và có quy hoạch bài bản vào dự án FLC Hạ Long được đánh giá là bước đi lớn của tập đoàn FLC trong việc thống lĩnh thị trường đầy tiềm năng này.

Cơ hội đầu tư Condotel FLC Hạ Long

Cơ hội đầu tư Condotel FLC Hạ Long

Cơ hội đầu tư với dự án FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long – cái tên đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thời gian qua đang tiếp tục chứng minh sức nóng của mình khi liên tục lọt top các dự án được săn đón nhất. Dự án này sở hữu 2 yếu tố mang tính quyết định với mọi khách hàng: quy mô dự án và cam kết lợi nhuận. Về quy mô dự án, có thể nói FLC Hạ Long sẽ là dự án “khủng” nhất của thị trường trong nhiều năm tới và hoàn toàn có khả năng hấp dẫn khách hàng lâu dài nhờ những dịch vụ tiện ích hoàn thiện đa dạng. Về lợi nhuận, condotel FLC Hạ Long đưa ra mức cam kết 12%/năm trong 8 năm – cao nhất Việt Nam hiện nay.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin, cập nhật tiến độ FLC Hạ Long mới nhất, mời quý khách hàng đăng ký nhận thông tin theo form trên website.

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG