Condotel FLC Hạ Long đã chinh phục nhà đầu tư như thế nào?

“Vượt mặt” nhiều dự án lớn khác ra mắt cùng thời điểm để trở thành dự án “hot” nhất miền Bắc hiện nay, condotel FLC Hạ Long thêm một lần nữa khẳng định tiềm năng và những giá trị cạnh tranh riêng có. Vậy dự án condotel FLC Hạ Long đã chinh phục khách hàng như thế nào?

FLC Hạ Long – thiên đường nghỉ dưỡng, thiên đường đầu tư

Xây dựng dựa trên nền tảng là thu hút khách nghỉ dưỡng cao cấp, nhiều nhà đầu tư đã bị thuyết phục ngay khi nhìn vào quy mô dự án. 224 ha đất trên đồi, ngay trung tâm thành phố, hướng view vịnh Hạ Long độc đáo, dự án FLC Hạ Long được đánh giá có địa thế đẹp và ấn tượng nhất trong số các dự án nghỉ dưỡng hiện nay.

Condotel FLC Hạ Long - Thiên đường nghỉ dưỡng và đầu tư

Condotel FLC Hạ Long – Thiên đường nghỉ dưỡng và đầu tư

Cùng với tốc độ tăng trưởng của ngành du lịch Quảng Ninh, FLC Hạ Long sẽ thụ hưởng trọn vẹn lợi ích của một khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu. Đối tượng khách hàng chính của dự án bao gồm khách du lịch Hạ Long, khách hàng doanh nhân tới nghỉ dưỡng kết hợp gặp gỡ đối tác, khách chơi golf, các đoàn khách sự kiện…Với cơ sở hạ tầng hoàn thiện dành cho từng đối tượng khách hàng, có thể nói FLC Hạ Long là điểm đến trọn vẹn nhất để hưởng thụ mọi tiện ích nghỉ dưỡng.

Nếu ví sản phẩm đầu tư là một cái cây thì nguồn khách hàng chính là gốc rễ nuôi dưỡng giúp cây sinh sôi phát triển. Cũng như vậy, condotel FLC Hạ Long chính là kênh đầu tư của khách hàng đầu tư với nền tảng là hoạt động du lịch của địa phương và sức hút của chính dự án.

Những yếu tố thuyết phục khách hàng đầu tư FLC Hạ Long Condotel

Những yếu tố thuyết phục khách hàng đầu tư Condotel FLC Hạ Long

Những yếu tố thuyết phục khách hàng đầu tư Condotel FLC Hạ Long

Ngoài yếu tố du lịch đã phân tích ở trên, còn rất nhiều điểm cộng giúp FLC Hạ Long condotel thuyết phục khách hàng như:

  • Kinh nghiệm của chủ đầu tư: vốn được biết đến là một trong những nhà đầu tư chuyên nghiệp với số lượng dự án triển khai lớn, xây dựng được thương hiệu riêng, FLC Group đã cho thấy tầm nhìn và tiềm lực lớn qua dự án FLC Hạ Long.
  • Chính sách bán hàng hấp dẫn: sở hữu vĩnh viễn, lợi nhuận chương trình cho thuê tối thiểu 12%/năm là hai điểm nổi bật nhất trong chính sách bán hàng Condotel FLC Hạ Long.

Rất nhiều nhà đầu tư từ các tỉnh thành trên cả nước đã tìm tới condotel FLC Hạ Long để tìm cơ hội đầu tư. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline hoặc form đăng ký trên website.

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG