Điểm lại những cơ sở để nhận định khả năng sinh lời của FLC Hạ Long condotel

Là dự án Condotel đầu tiên của tập đoàn FLC tại thành phố biển Hạ Long, FLC Hạ Long Condotel hội tụ đầy đủ những thế mạnh vượt trội, là cơ sở vững chắc cho tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội, bền vững tại dự án.

Vị trí đắc địa, nền tảng vững chắc cho tiềm năng gia tăng giá trị dự án

Một trong những yếu tố đầu tiên làm tiền đề, nền tảng vững chắc khẳng định giá trị gia tăng của dự án theo thời gian đó chính là địa thế tọa lạc đắc địa mà FLC Hạ Long Condotel sở hữu. Trong khi các chủ đầu tư khác đang cạnh tranh gay gắt để giành vị thế gần biển, thì FLC Group lại chọn vị trí tọa lạc trên đỉnh đồi Văn Nghệ làm nơi tọa lạc của dự án. Với địa thế này, không chỉ mang đến cho dự án tầm view tuyệt vời, bao quát trọn phong cảnh kỳ vỹ của Vịnh Hạ Long, mà còn mang lại địa thế phong thủy thịnh “tọa sơn hướng hải”.

Dự án FLC Hạ Long nổi bật từ vị trí

Đặc biệt, do sở hữu vị trí tọa lạc trung tâm của thành phố Hạ Long, nên căn hộ FLC Hạ Long Condotel thừa hưởng trọn cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ của thành phố, với khoảng cách lý tưởng đến các tiện ích dịch vụ hàng đầu, hưởng trọn nguồn lợi từ hoạt động du lịch đang ngày càng phát triển tại thành phố biển Hạ Long. Bên cạnh đó, do nằm gần hệ thống giao thông huyết mạch của thành phố, nên từ dự án, quý khách có thể dễ dàng di chuyển, tiếp cận đến những tiện ích vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu.

FLC Hạ Long Condotel – Sở hữu mức cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường

Bên cạnh vị trí tọa lạc đắc địa, khác biệt mà FLC Hạ Long Condotel sở hữu, dự án còn mang đến cho quý khách hàng, các nhà đầu tư mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn, cao nhất thị trường hiện nay. Cụ thể, trong khi các dự án cùng phân khúc đang sở hữu mức cam kết lợi nhuận trung bình khoảng 9%/năm thì, chủ đầu tư FLC Group lại mang đến con số cam kết cao hơn, vượt trội hơn hẳn, ở mức tối thiểu 12%/năm.

Với mức cam kết hấp dẫn này, dự án đảm bảo mang đến cho quý nhà đầu tư cơ hội đầu tư an toàn, bền vững, nhanh chóng thu hồi vốn trong khoảng thời gian ngắn nhất. Với những tiềm năng về du lịch ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Hạ Long, cùng với đó là sự thiếu hụt nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn mà chủ đầu tư dự án đưa ra chính là yếu tố “vàng” hấp dẫn sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư; tạo điều kiện lý tưởng, kích thích các nhà đầu tư từ mọi nơi đổ dồn về đây.

Tham khảo chi tiết dự án: https://imperias-smartcity.vn/

Quyền sở hữu căn hộ FLC Hạ Long Condotel vĩnh viễn

Khi sở hữu căn hộ FLC Hạ Long Condotel, quý khách hàng và các nhà đầu tư sẽ được nhận ngay quyền sở hữu vĩnh viễn, đảm bảo sinh lời dài lâu, bền vững. Đây là cơ sở pháp lý vững vàng, là nền tảng giúp quý khách hàng và các nhà đầu tư an tâm “rót vốn” thu lời dài lâu. Kể cả đối với các nhà đầu tư từ xa, hình thức pháp lý rõ ràng, minh bạch này còn đảm bảo quyền và lợi ích đầu tư tốt nhất cho họ.

Đặc biệt, không chỉ mang lại nguồn lợi nhuận tốt nhất cả ở thời điểm hiện tại và tương lai, quyền sở hữu vĩnh viễn còn đảm bảo cho quý khách hàng có thể dễ dàng dùng căn hộ làm tài sản kế thừa, sang nhượng, tặng cho, mua bán…một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không phải chịu những thủ tục rắc rối.

Những thế mạnh vượt trội này chính là cơ sở vững vàng khẳng định tiềm năng đầu tư sinh lời hoàn hảo của dự án. Thêm vào đó, bảng giá FLC Hạ Long Condotel rất được lòng đông đảo quý khách hàng với mức giá bán vô cùng cạnh tranh, đảm bảo phù hợp với tiềm lực tài chính của nhiều nhà đầu tư.

Tham khảo thêm dự án chung cư của Nam Cường Dương Nội tại Anland lake View

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG