Condotel FLC Hạ Long “gà đẻ trứng vàng” của nhà đầu tư

Không còn phải tìm kiếm và lặn lội vào những khu vực miền Trung để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, condotel FLC Hạ Long chính là cái tên đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng về một dự án cao cấp, chất lượng và hơn hết là đảm bảo nguồn lợi nhuận hấp dẫn. “Gà đẻ trứng vàng” là điều các chuyên gia nhận định về condotel FLC Hạ Long và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao?

Condotel FLC Hạ Long "Gà đẻ trứng vàng"

Condotel FLC Hạ Long “Gà đẻ trứng vàng”

Những lợi thế chỉ có tại Condotel FLC Hạ Long

Trước sự phát triển và gia tăng mạnh mẽ cả về số lượng lẫn quy mô các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên cả nước, những dự án ra sau như condotel FLC Hạ Long càng cần phải thể hiện được sự độc đáo và mới lạ để có thể tự làm mình nổi bật trong “vườn hoa” dự án. Chủ đầu tư FLC Group hơn ai hết là đơn vị am hiểu chuyên sâu về vấn đề này khi là một trong những cái tên lớn nhất trên thị trường với loạt dự án nghỉ dưỡng cao cấp như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn…

Với dự án FLC Hạ Long Grand Hotel, FLC Group đã tiếp nối và phát huy những thế mạnh đã làm nên tên tuổi của các dự án FLC như sân golf, trung tâm hội nghị, thiết kế 5 sao…Bên cạnh đó điểm cộng lớn của dự án là vị trí độc đáo và đắt giá khi nằm trên đồi và view trọn vịnh Hạ Long. Cảnh quan kỳ vỹ và ấn tượng của một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận mang đến cho không chỉ khách hàng mà cả các nhà đầu tư một trải nghiệm mới lạ và khó quên khi mỗi sáng thức giấc đều có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấn tượng ngay bên ngoài cửa sổ.

Những lợi thế chỉ có tại condotel FLC Hạ Long

Những lợi thế chỉ có tại condotel FLC Hạ Long

Sân golf FLC Hạ Long sẽ là một trong những sân golf lớn nhất Quảng Ninh, đạt tiêu chuẩn quốc tế và sẵn sàng để tổ chức các giải đấu lớn đồng thời thu hút được số lượng golf thủ lớn. Đây là một trong nững nguồn khách hàng dồi dào, ổn định và cao cấp. Thông qua các giải đấu hàng năm cũng như các sự kiện của tỉnh, condotel FLC Hạ Long sẽ trở thành điểm đến mới của khách du lịch miền Bắc.

Cùng với lượng khách du lịch tăng nhanh hàng năm, FLC Hạ Long Grand Hotel được nhận định sẽ là dự án có tỉ lệ thuê phòng ở mức cao nhất bởi lẽ đây là dự án 5 sao duy nhất tại Bãi Cháy. Tỉ lệ đặt phòng, đối tượng khách hàng cao cấp chính là 2 trong nhiều yếu tố đảm bảo lợi nhuận “khủng” hàng năm cho chủ nhân đầu tư căn hộ condotel FLC Hạ Long.

Đừng chần chừ! Cơ hội sở hữu Condotel FLC Hạ Long không nhiều

Với số lượng khá hạn chế cùng mức giá bán hấp dẫn chỉ từ 1.4 tỷ/căn view sân golf và 2 tỷ với căn view vịnh, số lượng khách hàng quan tâm và liên hệ dự án đang ở mức cao và tăng nhanh. Để được tư vấn nhanh nhất, mời quý khách hàng đăng ký theo form dưới bài viêt hoặc gọi tới hotline chăm sóc khách hàng của chúng tôi để không bỏ lỡ thời điểm mở bán condotel FLC Hạ Long.

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG