Tiến độ xây dựng dự án FLC Hạ Long ngày 25/10

Sở hữu một vị trí đắc địa với vị thế “tựa sơn hướng hải” cùng với thiết kế đẳng cấp, sản phẩm độc đáo, ngay từ khi chưa chính thức ra mắt FLC Hạ Long đã “chinh phục” được không ít khách hàng và trở thành tâm điểm trên thị trường. Những thông tin về dự án đặc biệt tiến độ xây dựng luôn được khách hàng quan tâm. Dưới đây chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến quý khách những hình ảnh tiến độ xây dựng dự án mới nhất để quý khách an tâm hơn khi lựa chọn dự án.

Báo cáo tiến độ dự án FLC Hạ Long ngày 25/10

Theo cuộc khảo sát công trường ngày 25/10 hiện nay tiến độ dự án FLC Hạ Long đang gấp rút đẩy nhanh và dự kiến sẽ sớm đi vào giai đoạn hoàn thiện, đảm bảo bàn giao đúng cam kết với khách hàng.

Trung tâm hội hội nghị

Tiến độ dự án FLC Hạ Long

Tiến độ khách sạn dự án FLC Hạ Long

Nhà mẫu khách sạn

Tiến độ thi công biệt thự mẫu

Sân golf 10 hố

Đường tuyến 1

Đường tuyến 2

FLC Hạ Long – Dự án tiên phong trên thị trường bất động sản miền Bắc

Qua một thời gian dài bị “bỏ ngỏ”, thị trường miền bắc đang dần có dấu hiệu “phục hồi”, điều này được chứng tỏ bằng việc ngày càng có nhiều nhà đầu tư đổ dồn về miền bắc hơn. Đặc biệt, Hạ Long chính là một trong những đích đến đầu tiên của các nhà đầu tư.

Sở dĩ Hạ Long có thể thu hút được nhiều nhà đầu tư bởi nơi đây sở hữu những lợi thế vàng để phát triển thị trường nghỉ dưỡng. Thứ nhất tiềm năng du lịch tại nơi đây vô cùng lớn bởi sở hữu kỳ quan thiên nhiên thế giới cùng với những cảnh đẹp hấp dẫn. Thứ hai, quy hoạch tại Hạ Long vô cùng đồng bộ và hiện đại với hệ thống hạ tầng đẳng cấp, chính điều này càng thúc đẩy dòng tiền đầu tư về đây.

Bên cạnh đó, những chính sách ban hành kịp thời từ chính phủ và chính quyền cũng là “đòn bẩy” thúc đẩy sự phát triển nơi đây.

Mặc dù, đây là một trong những thị trường vô cùng tiềm năng nhưng trong nhứng năm trước, thị trường Hạ Long vẫn chưa thực phát triển đúng tầm và chưa có nhiều dự án đầu tư tại đây. Và FLC Hạ Long chính là một trong những dự án tiên phong, mở đường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long.

Dự án FLC Hạ Long – Cơ hội đầu tư “tiền đẻ tiền”

Chiếm hữu vị trí không thể đắc địa hơn, ôm trọn vịnh Hạ Long, dự án FLC Hạ Long được đánh giá là “siêu phẩm” nghỉ dưỡng, mở ra những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Tọa lạc trên đồi Văn Nghệ với tầm nhìn hướng vịnh ngoạn mục, FLC là quần thể nghỉ dưỡng hạng sang với số mức đầu tư lên tới 200 triệu USD với rất nhiều hạng mục: Biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel, hệ thống tiện ích mới, lạ lần đầu xuất hiện…Đặc biệt với tầm view tuyệt đẹp, bao trọn những cảnh đẹp của kỳ quan thiên nhiên thế giới, dự án hứa hẹn là điểm đến của những du khách đến với Hạ Long, đảm bảo nguồn lợi bền vững cho chủ sở hữu biệt thự hay căn hộ dự án nhờ tiềm năng cho thuê hấp dẫn.

Bên cạnh đó với cam kết lợi nhuận cao bậc nhất trên thị trường hiện nay lên tới 12%/năm trong 8 năm, nhà đầu tư vào Condotel FLC Hạ Long hay biệt thự dự án cũng hoàn toàn có thể an tâm về lợi nhuận bền vững và ổn định.

Như vậy, đầu tư vào dự án chính là lựa chọn đầu tư hấp và sinh lời cao. Để được cập nhật mọi thông tin về dự án và tiến độ dự án FLC Hạ Long mới nhất quý khách hãy theo dõi website thường xuyên hoặc có thể đăng ký thông tin hay gọi đến hotline dưới đây.

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG