Giải mã những thông tin xoay quanh ông chủ dự án FLC

Mỗi dự án khi ra đời thì một trong những thông tin về dự án được đông đảo khách hàng chú ý đến chính là thông tin về chủ đầu tư và dự án FLC cũng như vậy. Nghe đến cái tên FLC có lẽ đã không còn xa lạ gì với khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước, thương hiệu của ông lớn này luôn là cái tên thôi thúc tất cả các khách kể cả du khách lẫn nhà đầu tư. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đi qua giới thiệu về ông lớn FLC và các dự án FLC với đầy sự ngưỡng mộ về một ông lớn danh tiếng trên thị trường.

Tham khảo thêm dự án khu đô thị mới từ chủ đầu tư Nam Cương tại: Khu đô thị Dương Nội

Quá trình hình thành của ông chủ dự án FLC

Ra đời vào những năm đầu của thế kỷ XXI, chủ đầu tư dự án FLC khi ấy là một đơn vị  hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại. Sau những thành công ban đầu ông lớn này tiếp tục khai thác kinh doanh trên các lĩnh vực tài chính, chứng khoán. Đặc biệt với những người gạo cội là các luật sư trẻ, ông chủ FLC khi đó đã thành lập văn phòng công chứng tư nhân đầu tiên, điều này phần nào khẳng định cho uy tín của tập đoàn trên thị trường.

Chủ đầu tư dự án FLC Hạ Long

Chủ đầu tư dự án FLC Hạ Long

Năm 2009 chính là năm mà cái tên FLC xuất hiện trên thị trường và đi sâu vào tâm trí của công chúng, từ đó chủ đầu tư dự án FLC bắt đầu những bước hành trình chinh phục các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Bắt đầu từ năm 2011 là khoảng thời gian mà chủ đầu tư bắt đầu lấn sân sang rất nhiều lĩnh vực khác như: du lịch, truyền thông, công nghệ, dịch vụ golf, dịch vụ máy bay. Riêng đối với lĩnh vực bất động sản chủ đầu tư bắt đầu khai thác tại các khu công nghiệp đình đám trên địa bàn cả nước, ông lớn này cũng ghi ấn tượng rất lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bởi hàng loạt các sản phẩm nghỉ dưỡng tại các khu du lịch nổi tiếng.

Có thể nói dự án nghỉ dưỡng tạo ấn tượng nhất cho ông chủ FLC Hạ Long đó chính là siêu dự án FLC Thanh Hóa. Kể từ khi được chính thức ra mắt FLC Thanh Hóa đã tạo ấn tượng rất lớn cho khách hàng. Sản phẩm này luôn là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước. Đây cũng là một siêu phẩm khẳng định cho danh tiếng cho ông chủ FLC.

Dư án FLC Hạ Long và lợi thế từ chủ đầu tư

Rõ ràng với danh tiếng của chủ đầu tư như vậy thì không riêng gì FLC Hạ Long và tất cả các dự án FLC đều trở nên gần gũi hơn trong mắt của các nhà đầu tư. Danh tiếng cho ông lớn này chính là minh chứng khẳng định cho chất lượng, tiến độ xây dựng và những cam kết sinh lợi nhuận khi đầu tư dự án chắc chắn sẽ trở thành hiện thực.

Với danh tiếng của chủ đầu tư như vậy thì kể từ khi được nhen nhóm ý tưởng xây dựng cho đến nay dự án FLC Hạ Long vẫn chưa bao giờ hết HOT. Quý khách cũng hoàn toàn có thể có niềm tin hơn rằng dự án sẽ tiếp tục là một minh chứng rõ ràng cho thương hiệu của chủ đầu tư.

Nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, dự án Biệt Thự Dương Nội sở hữu vị trí đắt giá đảm bảo cuộc sống hiện đại. Mọi thông tin chi tiết về dự án này, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đây

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG