[HOT] Chính thức mở bán căn hộ FLC Hạ Long trong tháng 6

Ngay trong tháng 6 này, dự án được mong đợi nhất của bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc – FLC Hạ Long sẽ chính thức được mở bán đợt 1 tại Hà Nội vào ngày 25. Số lượng khách mời tham dự tối đa 500 khách, quý khách hàng quan tâm có thể đăng ký nhận thư mời ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội tham dự.

Thông tin hữu ích trong ngày mở bán FLC Hạ Long

Lễ mở bán không chỉ là thời điểm công bố chính thức của chủ đầu tư về dự án mà còn là cơ hội “vàng” của các nhà đầu tư để có thể tìm hiểu thông tin chính xác và nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên viên dự án. Sự kiện diễn ra vào ngày 25/6 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội. Sự kiện có quy mô 500 khách mời là nhà đầu tư từ nhiều tỉnh thành, các chuyên gia bất động sản và du lịch trong và ngoài nước.

Mở bán chính thức condotel FLC Hạ Long

Mở bán chính thức condotel FLC Hạ Long

Trong sự kiện, chủ đầu tư sẽ tiến hành công bố các chính sách bán hàng mới và bảng giá chính thức dự án. Cùng với đó là thông tin đầu tư được chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu và nhà đầu tư chuyên nghiệp. Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng mở rộng mối quan hệ, tìm hiểu về một kênh đầu tư tiềm năng như FLC Hạ Long.

Cơ hội đầu tư FLC Hạ Long Golf & Resort “có 1 không 2”

Với một thị trường mới như Hạ Long, một dự án đầy tiềm năng như FLC Hạ Long được xem như “miếng mồi ngon” của nhiều nhà đầu tư. Số lượng hạn chế và sức hấp dẫn từ cam kết lợi nhuận càng khiến nhiều khách hàng từ các tỉnh thành khác tới với dự án. Có rất nhiều lý do để lựa chọn đầu tư condotel FLC Hạ Long và dưới đây là một vài yếu tố được đánh giá cao nhất!

Cơ hội đầu tư FLC Hạ Long có 1 không 2

Cơ hội đầu tư FLC Hạ Long có 1 không 2

  • Tính khan hiếm của loại hình condotel biển tại miền bắc: mặc dù có nhiều điểm du lịch nổi tiếng và thu hút được số lượng du khách tăng trưởng ổn định hàng năm nhưng trên thực tế lĩnh vực bất động sản du lịch của miền Bắc chưa mạnh và số lượng dự án quá ít ỏi so với nhu cầu đầu tư và lượng khách hàng tiềm năng. Những nhà đầu tư tại Hà Nội, Hải Phòng hay Quảng Ninh đều phải lựa chọn “lặn lội” vào các tỉnh miền trung hay miền nam để tìm kiếm cơ hội. Cũng chính vì vậy mà sự ra đời của FLC Hạ Long Golf & Resort là bước ngoặt lớn có tính xu hướng và kịp thời lôi kéo sự chú ý của các nhà đầu tư.
  • Tiềm năng kinh doanh của condotel FLC Hạ Long: những yếu tố thường có tác động chính đến các dự án bất động sản nghỉ dưỡng bao gồm vị trí, tiện ích nội khu và thiết kế. Nằm trên đỉnh đồi cao hướng trực diện vịnh Hạ Long tuyệt đẹp, khó có dự án nào có thể sở hữu vị trí độc – lạ như FLC Hạ Long. Yếu tố mới lạ này sẽ góp phần lớn vào việc thu hút khách hàng đến nghỉ dưỡng tại dự án.
  • Chính sách bán hàng cực ưu đãi: cho vay tới 70% giá trị căn hộ, điều này đồng nghĩa với việc chỉ với số vốn ban đầu vài trăm triệu, khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn view sân golf 1.4 tỷ đồng hoặc 1 căn view vịnh 2-2.1 tỷ đồng. Một mức giá quá hợp lý với một sản phẩm 5 sao chuẩn quốc tế.

Những thông tin và tiến độ FLC Hạ Long mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tại website, kính mời quý khách hàng tham khảo thường xuyên!

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG