BWP Sapphire Hạ Long – Nắm chắc giá trị tài sản gia tăng theo thời gian

Sở hữu vị trí tọa lạc đắt giá ôm trọn vịnh Hạ Long, khu vực là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của thành phố với hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, dễ dàng kết nối đến mọi địa điểm du lịch nổi tiếng…đã tạo nên nền tảng vững chắc khẳng định giá trị BWP Sapphire Hạ Long gia tăng không ngừng theo thời gian. Chính bởi vậy, ngay từ khi mới ra mắt, dự án đã nhanh chóng thu hút được lượng lớn khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm.

Vị trí đắt giá với tầm nhìn triệu đô của BWP Sapphire Hạ Long

Thành phố biển Hạ Long với kỳ quan thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long, được xem là điểm đến du lịch không thể bỏ qua trên bản đồ du lịch thế giới. Cũng chính bởi tiềm năng du lịch ngày một phát triển, đã kéo theo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây cũng nhộn nhịp không kém. Thế nhưng, với địa hình chủ yếu là đồi núi, có rất ít diện tích đẹp để phát triển các dự án nghỉ dưỡng có quy mô. Đặc biệt, việc cấp giấy phép xây dựng để không làm ảnh hưởng tới mỹ quan, cảnh quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long được đặc biệt chú trọng, quản lý nghiêm ngặt. Do vậy, tại Hạ Long, hiện có tương đối ít dự án nghỉ dưỡng quy mô, đặc biệt là hiếm các dự án có vị trí giáp biển, tầm nhìn bao quát toàn cảnh Vịnh Hạ Long. BWP Sapphire Hạ Long là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu vị trí tọa lạc ven biển, đảm bảo tầm view tuyệt vời, view trọn toàn cảnh Vịnh Hạ Long.

Vị trí cạnh vịnh của The Sapphire Condotel

Vị trí cạnh vịnh của Best Western Sapphire Hạ Long

Vị trí BWP Sapphire Hạ Long nằm ven bờ biển Vịnh Hạ Long, thuộc địa phận Bến Đoan, phường Hòn Gai, thành phố Hạ Long. Vị trí này không chỉ mang đến cho dự án mặt tiền hướng biển tuyệt đẹp, mà còn sở hữu đến 2 mặt đường lớn là đường bao biển và đường Trần Quốc Nghiễn, mang đến những lợi ích vượt trội, kết nối giao thông vô cùng linh hoạt. Nhờ sở hữu vị trí tọa lạc đắt giá, nên quý du khách lưu trú tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực du lịch nổi tiếng của thành phố hay dễ dàng di chuyển ra biển tắm mát, vui chơi. Đây cũng chính là yếu tố giúp dự án thu hút đông đảo du khách tới lưu trú, đảm bảo thu về lượng khách hàng ổn định, cơ hội đầu tư thu lời vượt trội cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, nhờ khai thác khéo léo, triệt để lợi thế vị trí, nên toàn bộ các căn hộ tại dự án đều sở hữu tầm view triệu đô, ngắm trọn toàn cảnh Vịnh Hạ Long xinh đẹp.

Trong bối cảnh quỹ đất đẹp ven biển tại thành phố Hạ Long vô cùng có hạn, nhu cầu đầu tư của các chủ đầu tư lại vô cùng lớn, đã tạo nên sự chênh lệch, cạnh tranh gay gắt cho thị trường bất động sản nơi đây. Tuy vậy, đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư, quý khách hàng nhạy bén. Việc sở hữu căn hộ tại Best Western Sapphire Hạ Long thời điểm này sẽ giúp quý khách hàng nắm chắc cơ hội gia tăng giá trị tài sản trong tương lai.

Vị trí sở hữu trọn hạ tầng giao thông hoàn hảo

Không chỉ sở hữu vị trí tọa lạc giáp biển đắt giá, vị trí Best Western Sapphire Hạ Long còn được đánh giá cao bởi sở hữu trọn hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, tạo điều kiện lý tưởng cho việc đến – đi của du khách và cư dân. Khu vực tọa lạc của dự án cũng chính là khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của thành phố Hạ Long, nơi được đầu tư hạ tầng giao thông vô cùng đồng bộ, phát triển với tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái, Sân bay Vân Đồn… Sự thuận tiện trong kết nối giao thông, di chuyển, đã giúp dự án kéo được lượng lớn du khách trong và ngoài nước ghé thăm, lưu trú. Đặc biệt, với xu hướng nghỉ dưỡng ngắn ngày đang được ưa chuộng tại miền Bắc như hiện nay, Hạ Long chắc chắn là điểm đến lý tưởng không thể bỏ qua. Chính vì vậy, đầu tư BWP Sapphire Hạ Long ngay lúc này, quý khách không chỉ nắm chắc cơ hội sinh lời ưu việt, an toàn, mà còn chắc chắn khả năng thu lợi vượt trội trong tương lai. Bên cạnh đó, đầu tư sở hữu căn hộ tại dự án còn giúp quý khách sở hữu ngay kỳ nghỉ dưỡng cùng người thân, trải nghiệm trọn những tiện ích sang trọng, đẳng cấp tại dự án, hưởng thụ cuộc sống bên bờ kỳ quan thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long.

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG