Grand-Marina-Saigon

Khi Con Người Và Thiên Nhiên Cùng Hòa Hợp

Grand Marina Quận 1 hiện đang là một trong những dự án có sức nóng nhất cho các nhà đầu tư và người muốn mua căn hộ để ở trong khoảng thời gian gần đây. Ngoài ra, Grand Marina Saigon cuốn hút không chỉ vì vị trí đắc địa trung tâm quận 1 mà còn là vì danh tiếng vượt trội của chủ đầu tư dự án – Masterise Homes.

Ở dự án lần này, Masterise Homes đem đếm cho các nhà đầu tư và người dân TP HCM một quần thể kiến trúc căn hộ đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi mà cũng vô cùng phong thủy.

Grand-Marina-Saigon

Chủ đầu tư Grand Marina Saigon – Masterise Homes:

Chủ đầu tư là một yếu tố vô cùng quan trọng trong bất cứ dự án căn hộ nào. Nếu một dự án cho dù có vị trí đẹp đến đâu mà chủ đầu tư yếu kém cũng sẽ không phát huy được hết giá trị vốn có của một dự án. May mắn thay, ở đây chúng ta có Masterise Homes. Masterise Homes là đơn vị chủ đầu tư có kinh nghiệm hoàn thành hàng loạt các dự án nổi tiếng như: M-One, Millenium, Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú cùng một số các dự án nổi tiếng đang triển khai như: quần thể kiến trúc căn hộ leafscape LUMIÈRE riverside; khu căn hộ tại vị trí kim cương trung tâm Đại đô thị Vinhomes Ocean Park; khu căn hộ compound tại đại đô thị Vinhomes Grand Park Masteri Centre Point.

Tất cả những khu căn hộ trên đều có điểm chung chính là sự sang trọng bật nhất, sự tiện ích tiện lợi, sự chất lượng hoàn hảo.

Vị trí Grand Marina Saigon:

Như chúng ta đã biết, nhắc tới một bất động sản, yếu tố vị trí chiếm yếu tố quan trọng bật nhất. Tuyệt vời thay, Grand Marina Saigon được lựa chọn đặt để tại vị trí cực đắc địa còn sót lại tại trung tâm quận 1, TP Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại số 2 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1 – ngay khu đất bến cảng Ba Son.

vi tri grand marina

Ngoài ra, Grand Marina Saigon:

  • Đông  và Đông Nam: giáp sông Sài Gòn với bên kia sông chính là khu Thủ Thiêm, TP Thủ Đức
  • Tây  và Tây Bắc: giáp đại lộ Nguyễn Hữu Cảnh với bên kia đường là trường đại học Sài Gòn, nhà thờ Dòng thánh Phaolô và Thảo Cầm Viên.
  • Bắc: chính là khu Vinhome Golden River
  • Tây  và Tây Nam: ga Metro Ba Son và mặt tiền Tôn Đức Thắng

Hơn thế nữa, vì là ở trung quận 1 nên cư dân ngay tại Grand Marina Saigon sẽ được nhận hết tất cả các tiện ích, tiện lợi từ đẳng cấp đến bình dân mà chỉ có trung tâm kinh tế số một Việt Nam có được. Ngoài ra, trong bán kính 1km: mầm non, THCS, THPT,  Đại học Sài Gòn, Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, Nhà thờ Paolo, Thảo Cầm Viên, Ga Metro, Metropole Thủ Thiêm, Vinhome Golden River, phố đi bộ Nguyễn Huệ,…

Tham khảo thêm các dự án BĐS đang HOT nhất hiện nay của Masterise Group

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG