Tiến độ xây dựng FLC Condotel Hạ Long ngày 6/11

Là một trong những dự án tiên phong trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc, FLC Condotel hạ Long được khá nhiều khách hàng quan tâm và chú ý. Những thông tin về dự án luôn thu hút được các nhà đầu tư, đặc biệt là tiến độ dự án. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý khách những hình ảnh mới nhất về dự án FLC Condotel Hạ Long ngày 06/11/2017.

Báo cáo tiến độ FLC Hạ Long ngày 06/11/2017

Theo báo cáo tiến độ mới nhất ngày 06/11/2017 thì dự án đã đi vào giai đoạn gần hoàn thiện tất cả các hạng mục từ khách sạn, trung tâm hội nghị quốc tế, khu condotel, biệt thự, các tuyến đường nội khu dự án… Dự án luôn đảm bảo đúng tiến độ theo cam kết với khách hàng trong hợp đồng mua bán, đảm bảo sự an tâm nhất cho các quý khách hàng.

Một số hình ảnh tại dự án FLC Condotel Hạ Long hiện tại:

Tiến độ khách sạn 5 sao ngày 06/11

Nhà mẫu khách sạn FLC Hạ Long

Biệt thự FLC Hạ Long mẫu ngày 06/11

Khu villas BT6A ngày 06/11

Khu villas BT6B ngày 06/11

Khu villas BT9 ngày 06/11

Khu villas BT2 ngày 06/11

Khu villas BT3, 4 ngày 06/11

Khu Villas BT10 ngày 06/11

Khu kè BT 9

Khu vực sân Golf

Tiến độ Clubhouse

Tiến độ trung tâm hội nghị quốc tế dự án FLC Condotel Hạ Long

Đường tuyến 1 tiến độ ngày 06/11

Đường tuyến 2 tiến độ ngày 06/11

FLC Condotel Hạ Long – Đón đầu thị trường miền Bắc

Hạ Long là trung tâm du lịch trên cả nước, sở hữu một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới, nơi đây được khá nhiều khách du lịch ưa chuộng. Lượng khách quốc tế đến với Hạ Long cũng vô cùng ấn tượng, luôn đạt mức 6 con số. Và theo dự đoán, lượng khách đến với nơi đây còn tăng vọt trong tương lai.

Với lượng khách du lịch tăng trưởng vượt trội thì nhu cầu lưu trú trên thị trường cũng tăng theo. Đây chính là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Đầu tư vào thị trường Hạ Long càng sớm thì càng được hưởng lợi cao.

Trong khi đó, dự án FLC Condotel Hạ Long chính là điểm sáng nổi bật trên bản đồ dự án tại Hạ Long. Dự án là lựa chọn hàng đầu đảm bảo sinh lời vượt trội cho quý khách hàng. Đặc biệt đây cũng là cơ hội duy nhất cho những nhà đầu tư muốn lựa chọn sản phẩm condotel cao cấp để đầu tư.

Cơ hội đầu tư hiếm có trên thị trường

Theo đánh giá từ các chuyên gia bất động sản và những nhà đầu tư chuyên nghiệp thì FLC Condotel Hạ Long chính là một cơ hội đầu tư hiếm có dành cho khách hàng. Bởi dự án này đồng thời sở hữu mọi điểm mạnh của một sản phẩm đầu tư mà nhà đầu tư đang tìm kiếm như:

– Vị trí độc tôn: Chỉ cần nhìn vào vị trí của dự án FLC Hạ Long thì nhà đầu tư nào cũng có thể thấy được tiềm năng sinh lời từ dự án. Bởi vị trí độc tôn và vô cùng đắc địa, ôm trọn kỳ quan và được hưởng lợi thế lớn từ quy hoạch đồng bộ, giao thông lại thuận tiện. Hơn thế vị trí dự án FLC Condotel Hạ Long còn được đánh giá là tựa sơn hướng hải và đắc địa phong thủy. Đây sẽ là điểm thu hút khách hàng đầu thị trường.

– Sản phẩm hiếm có: FLC Condotel Hạ Long là dự án sở hữu dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế Địa Trung Hải đặc trưng “chinh phục mọi khách hàng”. Đặc biệt đây là một trong những dự án tiên phong trên thị trường và lần đầu tiên mang đến sản phẩm condotel tại Hạ Long.

– Cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường: Với mức cam kết 12%/năm trong 8 năm, thị FLC Hạ Long nằm trong top những dự án có mức cam kết hấp dẫn nhất trên thị trường, đây chính là yếu tố thu hút các nhà đầu tư.

– Mức giá chỉ tầm trung: Sở hữu quá nhiều ưu thế nhưng mức giá dự án chỉ ở tầm trung và dao đọng từ 1,4 tỷ/căn. Đây là mức giá quá hấp dẫn khiến nhà đầu tư khó lòng từ chối.

Để nhận được những thông tin mới nhất về tiến độ và bảng hàng FLC Condotel Hạ Long, quý khách vui lòng đăng ký ngay thông tin bên dưới để chúng tôi sẽ cập nhật thông tin hàng tuần cho quý khách qua email.

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG