Tiến độ dự án FLC Hạ Long tháng 8

Dự án FLC Hạ Long ngày càng ghi nhận những dấu ấn đặc biệt trên thị trường. Ngoài tiềm năng đầu tư hấp dẫn, lợi nhuận cao bậc nhất thị trường thì uy tín chủ đầu tư và tiến độ dự án cũng là điểm cộng không nhỏ giúp FLC Hạ Long trở thành dự án được săn đón nhất trong nửa đầu năm 2017. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng cập nhật tiến độ dự án mới nhất được ghi nhận vào ngày 28/8/2017.

Tiến độ Grand Hotel

Tiến độ triển khai:

– GCLD cốt thép, ván khuôn, đổ bê tông cột vách tầng hầm.

– GCLD ván khuôn, cốt thép, đổ bê tông dầm sàn tầng 1, 1B

– GCLD cốt thép, ván khuôn, đổ bê tông cột vách tầng 1, 1B

– GCLD ván khuôn, cốt thép, dầm sàn tầng 2

Tiến độ biệt thự mẫu

Tiến độ:

– Trát hoàn thiện nhà

– Thi công cấp thoát nước, hệ thống điều hòa không khí trong nhà

– Thi công trần thạch cao, sơn bả

– Ốp đá ngoài nhà

– Thi công cửa, vách nhôm kính

Sân golf dự án FLC Hạ Long

Tiến độ triển khai: Hố 6-18, chăm sóc, cắt tỉa cỏ

Tiến độ Clubhouse

Tiến độ:

– Thi công hoàn thiện sơn bả

– Ốp lát đá, lát gạch chống nóng mái

– Thi công cửa nhôm kính

– Thi công nội thất, đá sân vườn

– Sửa chữa defect các lỗi còn tồn tại ME

Tiến độ đường tuyếnTiến độ: thi công đường nền, tường kè, thoát nước 100%

Củng cố niềm tin đầu tư dự án FLC Hạ Long

Với mỗi dự án, tiến độ hoàn thành của bản thân sản phẩm rất quan trọng nhưng đồng thời việc hoàn thiện các công trình phụ cận, cơ sở hạ tầng giao thông cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Đã có rất nhiều dự án bàn giao sớm căn hộ cho khách hàng nhưng vẫn chưa thể đi vào khai thác bởi chưa có các công trình tiện ích đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận thu được từ quá trình cho thuê cũng như danh tiếng của dự án khi cạnh tranh trên thị trường.

Đầu tư dự án FLC Hạ Long, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chủ đầu tư FLC là đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng, phát triển cũng như vận hành các dự án nghỉ dưỡng. Tiêu biểu như với FLC Hạ Long, các công trình như clubhouse, sân golf, đường nội – ngoại khu đều đã được cơ bản hoàn thành, sẵn sàng đón tiếp những đoàn khách đầu tiên đến với dự án ngay khi tòa khách sạn condotel được ra mắt.

Quý khách hàng quan tâm đầu tư dự án có thể đăng ký nhận báo giá nhanh nhất qua form bên dưới bài viết hoặc hotline 0968 980 280. Mọi thông tin cập nhật về tiến độ, bảng giá, chính sách sẽ được chúng tôi đăng tải nhanh nhất tại website, mời quý khách hàng tham khảo thường xuyên!

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG