Tiềm năng tăng giá dự án Dong Tang Long Quan 9

Nhà Phố Dong Tang Long Quan 9 thỏa mãn  nhà đầu tư

Đầu tư và thị trường bất động sản nhà ở đang được đánh giá là đầu tư an toàn nhất hiện nay. Nếu tìm được một kênh đầu tư sáng giá, chắc chắn, khoản tiền của khách hàng sẽ đẻ ra “trứng vàng”, đây chính là khẳng định của rất nhiều chuyên gia, dù thị trường bất động sản nhà ở hiện nay chưa có nhiều khởi sắc. Chính vì vậy, khi nhà phố Dong Tang Long Quan 9 được mở bán chính thức, rất nhiều khách hàng đã quan tâm, bởi sức hút của dự án này và những yếu tố thuận lợi, tiềm năng cho việc đầu tư là rất lớn.

Không có nhiều dự án nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh có thể làm được điều này. Dự án chính là sản phẩm thu hút các nhà đầu tư quay lại thị trường này, mang đến những cam kết vững chắc cho khách hàng, mang đến niềm tin để khẳng định sự khác biệt của một dự án nhà ở đắt giá nhất hiện nay.

Tiềm năng cho thuê mặt bằng tại nhà phố Dong Tang Long Quan 9

Tiềm năng cho thuê mặt bằng tại nhà phố Dong Tang Long Quan 9

Tiềm năng cho thuê mặt bằng tại nhà phố Dong Tang Long Quan 9

Lợi thế của dự án nhà phố Dong Tang Long Quan 9 chính là vị trí 4 mặt tiền, nằm ngay khu vực trung tâm của quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí đang có rất nhiều người nước ngoài đang sống và làm việc, thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao. Đặc biệt, với việc phát triển của thành phố hiện nay dành cho khu vực quận 9, lượng dân số tại khu vực này ngày càng đông hơn, vì vậy, nhu cầu sử dụng các tiện ích, dịch vụ tại khu vực ngày càng tăng cao, nhưng quận 9 lại chưa thể thỏa mãn hết được nhu cầu của khách hàng, còn thiếu trầm trọng những dự án mang tính quy mô, với những tuyến nhà phố lớn, có thể mang đến đa dạng tiện ích cho khách hàng lựa chọn.

Bản thân dự án Dong Tang Long Quan 9 đã là một khu đô thị rộng lớn, với diện tích lên tới 160ha, đặc biệt với nhiều loại hình nhà ở khác nhau, vì thế cộng đồng cư dân mà dự án đang sở hữu không phải ít. Đây chính là nguồn khách vững chắc nhất cho nhà phố Dong Tang Long Quan 9. Hay nói cách khác, đây chính là nguồn khách nội khu mà những căn nhà phố bên ngoài không thể nào sở hữu được. Với sự khác biệt này, tiềm năng kinh doanh, buôn bán tại dự án tốt hơn rất nhiều so với các dự án nhà phố trước đây. Chính vì thế, nhu cầu thuê nhà phố tại dự án sẽ được rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp quan tâm, mong muốn thuê dài hạn.

Mức giá thuê nhà phố tại khu vực quận 9 hiện nay không hề thấp, với vị trí đắc địa mà nhà phố Dong Tang Long Quan 9 hiện đang sở hữu, sẽ có những thuận lợi hơn rất nhiều, nguồn khách hàng cũng ổn định và đông hơn, nhờ thiết kế và vị trí đắc địa mà dự án này sở hữu. Chính vì thế, không chỉ mang đến lợi nhuận ổn định, cho thuê mặt bằng tại dự án còn đạt được giá thuê tốt nhất thị trường hiện nay, điều mà rất nhiều khách hàng đang mong muốn.

Tiềm năng tăng giá dự án Dong Tang Long Quan 9

Tiềm năng tăng giá dự án Dong Tang Long Quan 9

Tiềm năng tăng giá dự án Dong Tang Long Quan 9

Vị trí 4 mặt tiền đường lớn: Vanh đai 3, Nguyễn Duy Trinh, Phương Liền, Lã Xuân Oai mà nhà phố Dong Tang Long Quan 9 đang sở hữu đảm bảo những tiềm năng tăng giá vô cùng tốt. Đây là sự khẳng định chắc chắn đến từ rất nhiều chuyên gia. Đặc biệt, với sức hút của khu vực quận 9 hiện nay, mức giá tăng sẽ tốt hơn rất nhiều so với các khu vực vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, một sự đầu tư khôn ngoan, thông minh.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, xem thêm tại đây: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG