Nhà phố Aqua City Biên Hòa Đồng Nai: Phố thương mại sầm uất

Được kỳ vọng trở thành phố đi bộ sầm uất, nơi tạo nên những dấn ấn thực sự khác cho chủ đầu tư Novaland, khẳng định thành công của dự án và mang đến nguồn lợi nhuận lớn cho khách hàng đầu tư, nhà phố Aqua City Biên Hòa Đồng Nai đang được đầu tư mạnh cả về tài chính lẫn tâm huyết, với những thiết kế độc đáo, hiện đại, tối ưu 2 trong 1. Đồng thời với lợi thế về vị trí tọa lạc đắt địa và nguồn khác nội khu, ngoại khu dồi dào, đây chính là lựa chọn đầu tư sáng giá nhất của thị trường bất động sản hiện nay, sản phẩm mang đến những tiện ích có giá trị để nguồn khách hàng ngoại khu có thể tận hưởng và sử dụng tốt nhất. Một dự án mang đến rất nhiều sự khác biệt, đảm bảo các yếu tố an toàn, lợi nhuận và lâu dài.

Khu đô thị mới Vân Canh – Vân Canh HUD có diện tổng diện tích 68ha. Dự án nằm ở vị trí vô cùng đắc địa khi chỉ cách sân vận động quốc gia Mỹ Đình có 4km, chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng theo dõi tại: https://vancanhhud.com/

Nguồn khách dồi dào cho nhà phố Aqua City Biên Hòa Đồng Nai

Nhà phố Aqua City Biên Hòa Đồng Nai hiện đang được sở hữu 2 nguồn khách lớn đến từ nội khu và ngoại khu dự án. Với lượng khách hàng nội khu, đây là điều hiển nhiên, bởi với dự án rộng tới 100ha, chắc chắn lượng khách thượng lưu, có nhu cầu sử dụng tiện ích gần nhà là rất lớn. Những tiện ích này sẽ mang tới sự đa dạng, phong phú cho cuộc sống của khách hàng, đồng thời tạo nên những cảm hứng và lan truyền sự tích cực, hâm nóng tình cảm trong gia đình. Những dự án có loại hình shophouse luôn có nguồn khách nội khu này, bởi vậy, không phải là điều quá xa lạ, khiến các nhà đầu tư thực sự bị thu hút và có những đánh giá cao.

nhà phố aqua city biên hòa đồng nai

Nhà phố aqua city biên hòa đồng nai

Lượng khách hàng ngoại khu lớn mà nhà phố Aqua City Biên Hòa Đồng Nai đang được hưởng chính là mơ ước của rất nhiều dự án. Bởi đây là nguồn khách dồi dào đến từ những khu công nghiệp lớn và dân cư bản địa. Đây mới chính là sức hấp dẫn và sự khác biệt mà dự án này đang có, tạo nên những giá trị có 1-0-2. Chính điều này đã giúp mặt bằng của các căn shophouse có thể tăng giá nhanh cho thuê. Chỉ tính sơ lượng khu công nghiệp lớn mà thành phố Biên Hòa hiện đang sở hữu đã có hơn 20 khu công nghiệp, với 15.000 chuyên gia nước ngoài, 500.000 công nhân, dân nhập cư, nhưng hệ thống tiện ích hiện đại, cao cấp có thể sử dụng tại đây lại không quá nhiều. Vì vậy, khi có một dự án mang tính đồng bộ cao như vậy, chắc chắn sẽ nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng, trở thành tuyến phố thương mại sầm uất.

Tham khảo thêm dự án về sàn giao dịch biệt thự Lideco tại: Biệt Thự Lideco – Dự Án Khu Đô Thị Bắc 32 I Bảng Giá Từ Chủ Đầu Tư 2020

Những nhà đầu tư luôn thấy được sự khác biệt mà dự án này đang có, rất hiếm dự án nào trên thị trường có được. Vì vậy, nhà phố Aqua City Biên Hòa Đồng Nai mới là sản phẩm đầu tư có giá trị, dù không nằm tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn thu hút được một lượng khách hàng cực kỳ lớn xuống tiền sở hữu.

Thiết kế thu hút khách hàng cho việc kinh doanh

Rất nhiều chủ đầu tư đã mắc sai lầm lớn, khi thiết kế shophouse với lòng đường rộng lớn. Người Nhật đã cho thấy sự khác biệt trong việc phát triển các dự án shophouse của mình. Càng những khu phố có lòng đường chật chội, mới khiến khách hàng chịu khó đi bộ và có thời gian để mua sắm, ngắm nhìn những món đồ tại các cửa hàng, đây là một cách để kích thích phát triển kinh tế. Chính vì vậy, nhà phố Aqua City Biên Hòa Đồng Nai cũng đang tạo ra điều này, với sự tinh tế trong việc thiết kế cảnh quan xanh lớn cùng vỉa hè thoáng đãng, rộng rãi, mang tới những không gian thoải mái nhất để khách hàng có thể tận hưởng sự phát triển và mua sắm.

Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin dự án tại đây: novaworldvietnam.com.vn

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch là khu đô thị cao cấp do công ty cổ phần xây dựng Thăng Long 9 sở hữu có diện tích lên đến 170.29ha. Quý khách có quan tâm đến dự án này, vui lòng tham khảo thêm tại website: https://kimchung-ditrach.vn/

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG