Nhà đầu tư “bỏ” miền Trung về với dự án FLC Hạ Long

Trong thời gian vừa qua, thị trường đang chứng kiến sự thay đổi từ việc “đổ xô” tới các dự án tại miền Trung để trở lại với miền Bắc và cụ thể là dự án FLC Hạ Long. Đâu là nguồn gốc của hiện tượng này? Liệu FLC Hạ Long có thực sự ấn tượng và thu hút nhà đầu tư như vậy hay không?

Biệt thự Đảo Phượng Hoàng Aqua City là khu đô thị sở hữu quy mô khủng, dự án mang đầy đủ tiện ích và dịch vụ nội khu đẳng cấp

Dự án FLC Hạ Long – Dự án mới , thị trường mới

Trong một thời gian dài, thị trường du lịch miền Bắc bị “bỏ ngỏ” do sự tăng trưởng quá ấn tượng của các điểm du lịch tại miền Trung như Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An. Các nhà đầu tư cả nước, bao gồm cả Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và các tỉnh miền Bắc khác “lũ lượt” kéo vào đầu tư và sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng biển tại miền Trung. Bẵng đi một thời gian, khi thị trường này đã có những dấu hiệu bão hòa và chững lại, nhà đầu tư lại “băn khoăn” về một phương án đầu tư mới.

Dự án FLC Hạ Long trong thị trương mới

Dự án FLC Hạ Long trong thị trương mới

Trong thời điểm hiện tại, các thị trường mới như Phú Quốc và các tỉnh miền Bắc bắt đầu lên ngôi. Cụ thể, Hạ Long, Lào Cai, Hải Phòng hiện đang chiếm tỉ lệ dự án lớn nhất. Sự thay đổi trong chiến lược đầu tư của chính phủ để thúc đẩy nền kinh tế du lịch tại các tỉnh thành này đang kéo nhà đầu tư trở lại.

Dự án FLC Hạ Long của FLC Group tại Quảng Ninh là một trong những dự án tiên phong trong chiến lược xây dựng thị trường du lịch của tỉnh và cả miền Bắc. Chứa đựng những yếu tố tiềm tàng của một điểm du lịch đã nổi tiếng toàn thế giới, FLC Hạ Long Golf & Resort có nhiều hơn 1 lý do để thuyết phục nhà đầu tư.

Điểm mạnh của dự án FLC Hạ Long so với các khu du lịch miền Trung

Trước tiên, Hạ Long là thị trường mới mẻ, lượng khách du lịch tăng trưởng ổn định nhưng số lượng dự án cao cấp và quy mô chưa nhiều. Theo xu hướng du lịch hiện tại của khách hàng, các khu du lịch đa dạng về loại hình và cung cấp đầy đủ các tiện ích giải trí như FLC Hạ Long Golf & Resort sẽ là lựa chọn hàng đầu trong tương lai. Nếu so sánh với thị trường miền Trung, số dự án rất lớn mà lượng khách hàng tăng không nhanh sẽ dẫn tới hiện tượng cung vượt cầu. Mức độ cạnh tranh cũng vì thế mà cao hơn hẳn. Điều này sẽ dẫn đến việc một dự án phải đưa ra nhiều chiên dịch quảng bá, giảm giá phòng để thu hút khách hàng, và vô hình chung lợi nhuận của nhà đầu tư sẽ bị ảnh hưởng.

Điểm mạnh của dự án FLC Hạ Long so với các dự án miền Trung

Điểm mạnh của dự án FLC Hạ Long so với các dự án miền Trung

Với FLC Hạ Long, chủ đầu tư sẵn sàng đưa ra mức cam kết 12%/năm trong 8 năm cũng một phần nhờ giá trị từ hoạt động cho thuê cao, đảm bảo được nguồn lợi nhuận cho đơn vị quản lý và các chủ sở hữu condotel. Nhờ vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi số vốn của mình có thể sinh lời ổn định và an toàn trong tương lai.

Điểm cuối cùng, thường liên quan tới sở thích cá nhân. Các nhà đầu tư miền Bắc thường gặp khó khăn và khá tốn thời gian chi phí di chuyển khi muốn nghỉ dưỡng tại căn hộ của mình nếu đầu tư ở miền Trung. Trong khi đó, khi sở hữu condotel dự án FLC Hạ Long, khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ bất cứ thời điểm nào.

Với những lợi ích đó, không khó để kết luận FLC Hạ Long đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đăng ký tư vấn ngay hôm nay để được cập nhật thông tin và tiến độ dự án FLC Hạ Long mới nhất!

Thông tin chi tiết về  dự án Aqua City, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: https://batdongsanexpress.vn/du-an-aqua-city-novaland-dong-nai.html

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG