Khám phá vịnh Rồng từ FLC Hạ Long

Đầu tư và sở hữu một căn hộ cao cấp hay biệt thự hạng sang tại dự án FLC Hạ Long là cơ hội đầu tư tuyệt vời và là điểm đến lý tưởng để du lịch khám phá toàn bộ vịnh Hạ Long tuyệt đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từ A-Z các hoạt động và điểm đến thu vị khi nghỉ dưỡng tại đây.

FLC Hạ Long “căn cứ địa” để khám phá vịnh Hạ Long

Từ Hà Nội, chỉ mất khoảng 3 tiếng lái xe (155km) theo lộ trình Hà Nội – Bắc Ninh – Hạ Long, khách hàng đã có thể đến với điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu miền Bắc. Thêm một lựa chọn di chuyển khác cho khách hàng từ Hà Nội. Quý vị có thể thuê thủy phi cơ của Hãng hàng không Hải Âu với 12 chỗ ngồi/chuyến. Không chỉ có thể ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp bên dưới mà khách hàng có thể rút ngắn thời gian di chuyển.

Khám phá vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ

Khám phá vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ

Sau khi nghỉ ngơi tại FLC Hạ Long, khách hàng co thể dễ dàng bắt taxi hay sử dụng dịch vụ vận chuyển của dự án để đến cảng Quốc tế Tuần Châu hay cảng Hòn Gai Vinashin để thuê tàu thăm quan Vịnh Hạ Long. Những điểm đến nổi tiếng của Hạ Long bao gồm:

– Động Thiên Cung nằm tại phía Bắc đảo Đầu Gỗ, hang động đẹp và tráng lệ với những khối nhũ hình dáng độc đáo.

– Động Mê Cung nằm ở phía Tây Nam: đúng như tên gọi, động này gồm nhiều vách ngăn và tầng lớp cùng hành lang dài hơn 100m

– Hang Đầu Gỗ mang vẻ đẹp rêu phong và ẩn chứa cả một hệ thực vật phong phú do tác dộng của ánh sáng mặt trời cùng độ ẩm cao.

Đừng quên tham gia các trải nghiệm thú vị khác tại vịnh Hạ Long như chèo thuyền Kayak, ngủ đêm trên du thuyền, leo núi, khám phá cá lang chài. Sau một ngày khám phá toàn bộ Vịnh, khách hàng có thể trở về FLC Hạ Long để thư giãn tại trung tâm spa, thưởng thức những món ăn Âu – Á và cả các món đặc sản địa phương tại nhà hàng cao cấp ngay trong dự án…

Vịnh Hạ Long - Điểm đến trong mơ

Vịnh Hạ Long – Điểm đến trong mơ

Tiềm năng du lịch – tiềm năng kinh doanh của dự án FLC Hạ Long

Dựa trên nền tảng là thế mạnh du lịch và khả năng phát triển trong tương lai, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến FLC Hạ Long. Dự án nằm tại trung tâm điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu miền Bắc, sở hữu địa thế đẹp với tầm view hướng vịnh. Bên cạnh đó, với việc phát triển đồng bộ các công trình tiện ích như sân golf, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị,…dự án FLC Hạ Long có nhiều điều kiện phát triển hơn so với những dự án nghỉ dưỡng thông thường.

Tiềm năng kinh doanh tại FLC Hạ Long

Tiềm năng kinh doanh tại FLC Hạ Long

Xét về các khía cạnh ảnh hướng trực tiếp tới việc kinh doanh của dự án để thấy tiềm năng của dự án FLC Hạ Long vô cùng lớn. Về giá thuê phòng, chủ đầu tư nhận định với các căn từ 45-48m2 mức giá thuê trung bình sẽ là 2.2 triệu/ngày trong thời gian thấp điểm và 2.8 triệu/ngày trong mùa cao điểm, thậm chí vào ngày lễ mức giá thuê có thể lên đến hơn 3 triệu đồng. Mật độ thuê phòng của FLC Hạ Long cũng không bị ảnh hưởng nhiều từ yếu tố mùa vụ bởi ngoài các mùa nghỉ lễ ra, dự án còn là điểm tổ chức nhiều sự kiện lớn và các giải golf của chủ đầu tư.

Đừng bở lỡ cơ hội sở hữu và đầu tư tại đây, đăng ký để nhận lịch mở bán FLC Hạ Long ngay hôm nay!

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG