[HOT] Tưng bừng sự kiện giới thiệu dự án FLC Hạ Long

Xuất hiện đúng lúc thị trường Miền Bắc đang “rất khát” các sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng, FLC Hạ Long nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng và giới đầu tư. Ngày 19/11/2017 tới đây, chủ đầu tư sẽ chính thức giới thiệu dự án FLC Hạ Long tại Hà Nội. Đây là sự kiện được nhiều khách hàng chờ đón.

Click here để tìm hiểu thông tin dự án và sự kiện giới thiệu FLC Hạ Long.

Thông tin sự kiện giới thiệu dự án FLC Hạ Long

Thời gian: 09 giờ, ngày 19/11/2017

Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Cổng 2, đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chương trình sự kiện:

– Giới thiệu chi tiết về dự án FLC Hạ Long

– Đàm thoại cùng chuyên gia về tiềm năng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Hạ Long trong thời điểm hiện tại

– Công bố chính sách bán hàng mới nhất và lợi thế đầu tư FLC Hạ Long

Sự kiện giới thiệu FLC Hạ Long chính là cơ hội dành cho các khách hàng và nhà đầu tư đang muốn tìm hiểu về dự án. Tham gia sự kiện, quý khách hàng còn được đàm thoại cùng chuyên gia và chia sẻ những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Thư mời sự kiện FLC Hạ Long

Những lợi thế đầu tư FLC Hạ Long

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại Hạ long, dự án FLC Hạ Long được đánh giá là cơ hội đầu tư vàng khó có thể bỏ qua cho giới đầu tư. Bởi theo những đánh giá thì các chuyên gia dự án sở hữu những lợi thế đầu tư hiếm có.

Nguồn cung thị trường đang thiếu hụt

Trong khi thị trường miền Bắc đang dần thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư thì nguồn cung tại đây lại vô cùng khan hiếm. Đặc biệt nguồn cung Condotel lại càng thiếu hụt. Đây chính là lợi thế đầu tư FLC Hạ Long.

Là dự án tiên phong trên thị trường miền Bắc, sự xuất hiện của FLC Hạ Long với 574 căn Condotel và 235 căn biệt thự, dự án không chỉ thỏa mãn “cơn khát” bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường mà còn hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận. Đầu tư vào dự án càng sớm thì cơ hội đón đầu thị trường càng cao và lợi nhuận thu về cũng vượt trội hơn.

Dự án FLC Hạ Long

Dự án FLC Hạ Long

Sinh lời từ sự tăng trưởng du lịch

Hạ Long vốn là một trong những trung tâm du lịch trên cả nước với lượng khách “đổ về” mỗi năm cực lớn. Với kỳ quan thiên nhiên thế giới, nơi đây là điểm đến thu hút hàng triệu khách du lịch nước ngoài kéo theo đó là nhu cầu lưu trú tăng cao. Đây chính cơ hội để kinh doanh cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng và hứa hẹn sinh lời chắc chắn.

Condotel giá hấp dẫn bậc nhất thị trường

Một trong những lợi thế đầu tư FLC Hạ Long chính là mức giá bán vô cùng hấp dẫn. Condotel FLC Hạ Long là dự án mang tầm đẳng cấp 5 sao nhưng mức giá lại chỉ tầm trung, “vừa túi tiền” với nhà đầu tư. Chỉ từ 1,4 tỷ là quý khách có thể sở hữu một căn Condotel đẳng cấp với cam kết sinh lời 12%/năm trong 8 năm. Đây là cơ hội mà khó nhà đầu tư thông thái nào có thể bỏ qua.

Để được tư vấn mọi thông tin về dự án FLC Hạ Long đồng thời nhận thư mời tham dự sự kiện, quý khách hãy đăng ký ngay thông tin dưới đây.

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG