Vinhome Grand Park nâng tầm chất lượng cuộc sống tốt hơn

Căn hộ Vinhomes Grand Park sở hữu tầm view nghỉ dưỡng

Một tầm view nghỉ dưỡng 5* là những gì mà căn hộ Vinhomes Grand Park đang sở hữu. Đây chính là sự khác biệt đáng sống dành cho cư dân tại dự án. Chưa có một dự án nào làm được điều này, bởi ngay từ mặt thiết kế cảnh quan, chủ đầu tư Vingroup đã mang đến cho khách hàng một thiên nhiên triền miên, đáng sống nhất hiện nay, bao gồm một đại công viên ven sông rộng đến 36ha với 15 chủ đề nhỏ.

Bên cạnh đó, vị trí nằm cạnh 2 sông lớn là sông Tắc và sông Đồng Nai tạo nên cho dự án một không gian tuyệt vời, tầm view xanh mượt của nghỉ dưỡng cao cấp. Đây mới là những trải nghiệm mới mẻ mà nhiều cư dân, chắc chắn sẽ làm hài lòng với cả những khách hàng khó tính nhất.

Căn hộ Vinhomes Grand Park an cư để nghỉ dưỡng

Căn hộ Vinhomes Grand Park an cư để nghỉ dưỡng

Căn hộ Vinhomes Grand Park an cư để nghỉ dưỡng

Tiêu chí của những khách hàng cao cấp trong việc lựa chọn ngôi nhà cho bản thân và gia đình là rất cao. Những khách hàng hiện đại có mong muốn ngôi nhà sẽ có nhiều hơn chức năng và ưu điểm để an cư, vì vậy, việc tìm kiếm những không gian sống mới mẻ, bằng cách thay đổi nhà ở liên tục chưa bao giờ là đủ với những khách hàng này. Nhưng với thiết kế của các dự án bất động sản nhà ở hiện nay, việc đặt quá nhiều kỳ vọng và sự thay đổi được môi trường sống, đem đến nhiều trải nghiệm cho cư dân là rất khó, bởi các chủ đầu tư không có quá nhiều tài chính, cũng không có quá nhiều sự thay đổi trong việc phát triển sản phẩm của mình. Mô hình nhà ở hiện nay đơn giản chỉ là việc sao chép lại những mô hình nhà ở trước đó và đưa thêm những yếu tố thay đổi về nội thất.

Tuy nhiên, chủ đầu tư Vingroup không bằng lòng với điều này, muốn trở thành người dẫn đầu cần phải làm ra được những điều khác biệt. Vì vậy, căn hộ Vinhomes Grand Park thực sự phải là nơi đáng sống, không đơn giản chỉ là nơi an cư, mà còn là nơi mang đến những giá trị nghỉ dưỡng cao cấp, nơi tái tạo năng lượng sống tốt nhất mà những khu nghỉ dưỡng có được, đồng thời tạo nên những trải nghiệm thú vị, để mỗi ngày khách hàng thấy được sự hứng khởi trong cuộc sống.

Tầm view nghỉ dưỡng tại căn hộ Vinhomes Grand Park sẽ không làm khách hàng phải thất vọng, một miền thiên nhiên xanh mướt, trải rộng bên bờ sông tạo nên những không gian trong lành bậc nhất ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn, đêm xuống, những ánh đèn lung linh sẽ mang đến sự lãng mạn. Cuộc sống luôn được đổi mới với những thay đổi từ thiên nhiên, nhờ vào sự trong lành và cảm giác thư giãn mà không gian ở đây mang lại, gia chủ sẽ luôn cảm nhận được niềm vui và sự hào hứng trong cuộc sống của mình.

Vinhome Grand Park nâng tầm chất lượng cuộc sống tốt hơn

Vinhome Grand Park nâng tầm chất lượng cuộc sống tốt hơn

Nâng tầm chất lượng cuộc sống tốt hơn

Tại Việt Nam chưa có một dự án nhà ở nào có thể làm được điều này, có thể nói rằng, căn hộ Vinhomes Grand Park chính là của hiếm của thị trường, là sản phẩm thu hút và có sức hấp dẫn với khách hàng thượng lưu. Những khách hàng hiện đại, khó tính có thể chưa bị chinh phục bởi bất kỳ dự án nào, nhưng với Vinhomes Grand Park, chắc chắn sẽ bị chinh phục hoàn toàn bởi những giá trị sống thượng thừa mà dự  án đem lại.

Kết hợp cùng hệ thống thông minh, căn hộ sẽ là nơi trải nghiệm nhiều hơn về công nghệ 4.0, những ứng dụng tuyệt vời trong cuộc sống mà chỉ ngỡ có trên phim ảnh. Đây thực sự là một ngôi nhà đáp ứng về mọi mặt cho khách hàng.

Hiện nay đây là dự án đang được quan tâm số 1 tại HCM, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tết về dự án vui lòng xem thêm tại website của đại lý phân phối dự án tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL FLC HẠ LONG